3 Lưu Ý Trong Quá Trình Chờ Đợi Thời Gian Mở Khóa iCloud iPhone

23 / 100

Nếu đã tìm đọc đến bài viết này, thì 99% là bạn đã được được các trung tâm tư vấn về thời gian chờ của dịch vụ này. Tùy theo mỗi trung tâm và giải pháp khác nhau mà thời gian sẽ có những sự phân cấp nhất định

Với giải pháp phần cứng thì 1 – 3 ngày. Còn phần mềm thì phải 2-4 tuần ( tương đối lâu ). Và bài viết này mình sẽ đề cập đến giải pháp mở khóa iCloud iPhone và 3 lưu ý quan trọng trong 2-4 tuần mà bạn phải chờ đợi kết quả

3 lưu ý trong thời gian chờ đợi mở khóa iCloud iPhone trên Apple

Mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm có thời gian xử lý cực kỳ lâu

Thời gian xử lý từ lâu đã được xem là một trong những điểm trừ lớn nhất của dịch vụ này. Mặc dù vậy, hoàn toàn không có bất kỳ một phương án nào có thể rút ngắn lại được khoảng thời gian nói trên. Lý do là vì điều này phụ thuộc 100% vào Server của Apple.

Đây chắc chắn là phương án duy nhất nếu các bạn muốn tiếp tục sử dụng chiếc máy mà không muốn nó phải bị can thiệp trên mainboard gây ra một số hệ lụy về sau. Vậy nên, hãy kiên nhẫn chờ đợi và lưu ý 3 vấn đề dưới đây.

=>>> Tham khảo thêm, 3 lý do khiến iPhone, iPad bị liệt vào Blacklist của Apple

3 lưu ý trong quá trình chờ đợi Server Apple mở khóa iCloud trên iPhone

Tuyệt đối KHÔNG yêu cầu hủy ngang dịch vụ

Trên thực tế đã có không ít người dùng vướng phải vấn đề này. Mặc dù đã được tư vấn từ trước là thời gian xử lý sẽ dao động từ 2-4 tuần. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà một số người dùng lại yêu cầu hủy dịch vụ chỉ sau tầm 1-2 tuần chờ đợi.

Server Apple cần thời gian để xác thực. Trung tâm hoàn toàn không thể tác động được gì đến khoảng thời gian này. Và thậm chí là việc hoàn tiền phí dịch vụ và hủy nó đi cũng sẽ không được giải quyết.

không được hủy ngang dịch vụ mở khóa iCloud

Tuyệt đối KHÔNG được phép yêu cầu trung tâm hủy ngang khi đã gửi thông tin lên Apple

Lý do là vì sau khi gửi thông tin lên Apple để mở khóa thì đã bị mất phí. Trường hợp mở khóa thất bại thì Server sẽ hoàn tiền lại. Nhưng trường hợp chưa hết thời gian chờ mà hủy ngang thì sẽ mất hẳn 100% phí dịch vụ trước đó.

Tuyệt đối KHÔNG lắp sim và kích hoạt máy

Tại Tấn Đào Mobile, khách hàng sẽ có hai hình thức thanh toán đối với dịch vụ mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm trên iPhone.

** Thanh toán trước và nhận máy về – Khách hàng thanh toán 100% phí dịch vụ và nhận máy về. Trung tâm không cần thiết phải giữ lại máy.

** Thanh toán sau khi hoàn tất dịch vụ – Trung tâm sẽ giữ máy và khách hàng sẽ được niêm phong máy. Trường hợp mở khóa thành công, khách hàng thanh toán phí và nhận máy. Trường hợp mở khóa thất bại, khách hàng đến nhận máy và không cần thanh toán.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng mang máy về. Hãy lưu ý… TUYỆT ĐỐI KHÔNG LẮP SIM VÀO MÁY

Việc lắp sim vào máy trong thời gian mở khóa iCloud trên Server sẽ khiến máy khởi động 3G. Và điều này gần như sẽ khiến quá trình mở khóa bị thất bại

không được lắp sim vào máy khi đang mở icloud iphone trên apple

Tuyệt đối không được lắp sim vào máy trong thời gian chờ đợi Apple mở khóa

Chuẩn bị trước tinh thần cho các giải pháp khác

Như đã nói ở trên, giải pháp mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm trên Server Apple sẽ có xác suất thành công. Đối với những chiếc máy Clean thì xác suất sẽ là 80 90%. Nhưng nếu đó là một chiếc máy Blacklist thì chỉ khoảng 60%

Do đó, nếu chiếc iPhone của bạn là máy bị báo mất, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng… Thì cũng đừng quá sốc nếu kết quả trả về thất bại.

Lúc này, hãy cân nhắc một trong hai giải pháp là bán xác và đổi mainboard. Tuy nhiên, đổi mainboard chỉ áp dụng trên các dòng máy đời cao. Hiện tại, những 5/5S/6/6 Plus/6S/6S Plus hay cả iPhone 7 đều không nằm trong diện hỗ trợ.

Tham khảo, dịch vụ mở iCloud iPhone Xs/Xs Max =>> https://mokhoaicloudgiare.com/mo-khoa-icloud-iphone-xs-xs-max-xr/

Trên đây là 3 vấn đề người dùng cần lưu ý trong thời gian chờ đợi Server Apple mở khóa iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply