Apple Watch Thường Được Mở Khóa iCloud Bằng Cách Nào?

22 / 100

Có thể không có quá nhiều người dùng biết rằng, những chiếc Apple Watch cũng có thể bị dính iCloud. Mặc dù xuất hiện không quá phổ biến như các phiên bản iPhone/iPad. Song, dạo thời gian gần đây kể từ khoảng cuối 2018. Số lượng Apple Watch dính iCloud đang tăng lên một cách đáng kể vì nhiều lý do khác nhau…

Vậy bạn có biết lý do tại sao Apple Watch bị dính iCloud khi nó hoàn toàn không cần phải đăng nhập tài khoản… Hay đối với những thiết bị này, đâu mới là giải pháp mở khóa tối ưu nhất?

Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những lời giải đáp đến các bạn

unlock icloud apple watch

Tại sao Apple Watch bị dính iCloud?

Bạn có thắc mắc lý do tại sao Apple Watch không trực tiếp đăng nhập iCloud lại bị dính iCloud ?

Đây chắc chắn là thắc mắc của không ít người dùng.. Và có nhiều người không nghĩ rằng Apple Watch cũng bị dính iCloud là vì nghĩ nó không hề sử dụng iCloud…

Và đây là câu trả lời:

Chính xác là Apple Watch không yêu cầu đăng nhập trực tiếp tài khoản iCloud. Tuy nhiên, Apple Watch lại được đồng bộ với một chiếc iPhone có tài khoản iCloud.

Do đó, trường hợp iPhone kết nối với Apple Watch bị dính iCloud.. Thì lúc này sẽ đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ cũng sẽ bị dính theo..

=>>> Nói một cách dễ hiểu. Apple Watch dính iCloud gián tiếp do iPhone kết nối với nó bị dính iCloud.

kết nối iphone với apple watch

Apple Watch sử dụng khi kết nối với iPhone

Về phần lý do iPhone dính iCloud thì có lẻ mình sẽ không đề cập lại nữa. Mình đã nói quá nhiều về vấn đề này…

=>> Tham khảo, mở khóa iCloud Apple Watch và những điều cần biết

Apple Watch thường được mở khóa iCloud bằng giải pháp nào?

Đây cũng là thắc mắc của không ít người dùng. Liệu, thông thường các trung tâm sẽ nhận mở khóa iCloud đối với Apple Watch bằng giải pháp nào.

Tương tự các phiên bản máy khác, chúng ta vẫn sẽ có 2 giải pháp là phần cứng và phần mềm. Và ở đây, sẽ có một số địa chỉ mở phần cứng… Và cũng sẽ có một số khác mở bằng phần mềm…

Tuy nhiên, suy cho cùng thì giải pháp phần mềm dù chi phí cao hơn. Nhưng sẽ là giải pháp nên được ưu tiên hơn vì các lý do sau:

** Giải pháp phần mềm sẽ giúp giữ nguyên độ nguyên zin

** Apple Watch sẽ không bị tháo, mở và can thiệp trên phần cứng gây ra các vấn đề phát sinh về sau

** Hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến chức năng và chính sách của máy

** Hạn chế được các tình trạng luộc đồ ở các trung tâm kém chất lượng

————————————————————————————————————–

Đa phần các trung tâm nhận mở khóa iCloud cho iPhone/iPad đều nhận mở iCloud Apple Watch. Tất nhiên là nếu các bạn cần dịch vụ phần mềm thì hãy liên hệ trước trung tâm để được tư vấn.

Địa chỉ mở khóa iCloud Apple Watch uy tín nhất?

Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm là địa chỉ uy tín nhất nếu bạn có nhu cầu mở iCloud Apple Watch tại TPHCM.

  • Tại đây, trung tâm áp dụng giải pháp mở khóa bằng phần mềm. Mọi thao tác xử lý đều nằm trên Server Apple. Do đó, trung tâm sẽ không cần giữ máy, người dùng có thể thanh toán và mang máy về.
  • Cam kết xóa tài khoản iCloud Apple Watch vĩnh viễn. Trường hợp bị dính lại là không bao giờ xảy ra.
  • Sau khi mở khóa thành công có thể sử dụng máy bình thường. Mọi chức năng cũng như chính sách của máy đều không bị ảnh hưởng.
tấn đào mobile

Tấn Đào Mobile chuyên mở khóa iCloud Apple Watch, iPhone và iPad

Các bạn có thể liên hệ Hotline 0934151007 để được tư vấn chính xác nhất.

Và mức giá mở khóa iCloud Apple Watch là bao nhiêu?

Hiện tại, chúng ta có 5 phiên bản Apple Watch là Series 1, 2, 3, 4 và mới đây nhất là Apple Watch Series 5

Hiện tại, Series 3 và Series 4 là 2 dòng máy đang chiếm hơn 90% tổng số Apple Watch dính iCloud tại Việt Nam. Và tất nhiên, mỗi dòng máy sẽ có một mức giá mở khóa hoàn toàn khác biệt.

Các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá iCloud Apple Watch. Có thể tham khảo chi tiết theo đường dẫn dưới đây

=>> Giá mở khóa iCloud Apple Watch Series 3 4 5

Trên đây là một số thông tin về giải pháp mở khóa iCloud trên Apple Watch. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply