Biến iPhone 11 Pro Thành 11 Pro Max. Anh Em Mua iPhone Sang Tay Cẩn Thận

Vài hôm trước mình có cập nhật được một thông tin về khả năng “biến hình” một chiếc iPhone 11 Pro thành 11 Pro Max. Tất nhiên là nó chỉ có thể thực hiện được bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó là đã đủ để dấy lên một hồi chuông cảnh báo đối với nhiều người dùng có xu hướng mua iPhone 11 Pro Max trong tương lai

biến iPhone 11 Pro thành 11 pro max

Đã có giải pháp biến một chiếc iPhone 11 Pro thành 11 Pro Max…

Sơ lược về cách biến iPhone 11 Pro thành 11 Pro Max

** Đầu tiên, tháo màn hình của iPhone 11 Pro ra và gắn vào máy màn hình iPhone 11 Pro Max. Sau khi khởi động lại thì màn hình sẽ xuất hiện 2 đường sọc ngang do không tương thích với nhau.

** Tiếp theo, tháo mainboard của iPhone 11 Pro ra. Về cơ bản thì mainboard của Pro và Pro Max đều tương đương nhau. Sự khác biệt nằm ở việc Pro có nhiều hơn Pro Max một vài tụ điện trở. Và việc duy nhất của các kỹ thuật viên là sử dụng các dụng cụ chuyên môn để loại bỏ chúng sao cho giống với Pro Max.

** Bước cuối cùng là mainboard đã được edit này với màn hình Pro Max. Lúc này có thể sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu màn hình tiếp tục xuất hiện 2 sọc ngang =>> chưa th
  • ành công
  • Nếu màn hình lên bình thường, không có vấn đề gì =>> thành công
  • Nếu màn hình đen thui không hiệu ứng gì =>> bạn thất bại và khả năng cao là mất trắng cái mainboard của chiếc Pro.

Nói tóm lại, đây là một quá trình xử lý đòi hỏi kỹ thuật cực cao. Do đó, nếu không có kỹ năng chuyên môn thì tốt hơn hết là đừng đụng chạm cho dù là bạn có điều kiện.

Người dùng cẩn thận khi mua iPhone 11 Pro Max theo hình thức mua đứt bán đoạn

Giá trị của iPhone 11 Pro thấp hơn Pro Max khá nhiều ( chưa kể sự chênh lệch dung lượng ). Do đó, nếu giải pháp này thật sự trở nên phổ biến, thì chắc chắn vấn nạn này sẽ xuất hiện không ít sau khi iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max dần phổ biến tại thị trường nước ta.

iphone 11 pro 11 pro max

Bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã chính thức được mở bán ngày hôm qua ( 01/11 )

Về cơ bản thì iPhone 11 Pro và 11 Pro Max không có sự khác biệt về chức năng lẫn thiết kế. Kích thước màn hình là thứ duy nhất tạo ra khoảng cách về giá cả giữa 2 phiên bản máy này.

Nhưng vấn đề ở đây, việc mua lầm một chiếc máy như vậy sẽ để lại khá nhiều những vấn đề phát sinh về sau.

** Máy đã bị mất zin, thậm chí là bị đục đẽo nặng trên mainboard dẫn đến khả năng hư hỏng về sau là cực cao.

** Chắc chắn sẽ không ai chấp nhận mua lại chiếc máy của bạn khi họ biết tình trạng

** Khả năng cao các trung tâm sửa chữa cũng sẽ từ chối nhận máy. Lý do là vì những chiếc máy như vậy rất dễ phát sinh các lỗi khác.

Do đó, tốt hơn hết các bạn nên lựa chọn mua máy tại các trung tâm/cửa hàng thay vì lựa chọn những chiếc máy theo hình thức mua đứt bán đoạn này. Hiện tại, Tấn Đào Mobile đang cung cấp iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max với mức giá tương đối tốt. Mọi nhu cầu có thể liên hệ trươc Hotline 0934.151.007 để được tư vấn một cách chính xác nhất

———————————————————————-

Nói tóm lại, giải pháp này chưa thật sự khả thi nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Và nếu nó bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Mình sẽ có một bài viết hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sau nhé…

Trên đây là những lời cảnh báo về tình hình những chiếc iPhone 11 Pro Max được chế tạo từ iPhone 11 Pro có thể sẽ xuất hiện trên thị trường. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

—————————————————————————————-

Tham khảo thêm, dịch vụ iCloud iPhone 11 Pro/11 Pro Max giá rẻ nhất HCM

Leave a Reply