Bypass iCloud Và Những Câu Chuyện Dỡ Khóc Dỡ Cười

Chúng ta biết đến giải pháp Bypass iCloud iPhone hay iPad như là một giải pháp mở khóa iCloud hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó dường như không phải là một giải pháp dành cho số đông khi hàng loạt những vấn đề phát sinh cũng như điểm hạn chế hi hữu đến từ giải pháp này

Mình đã từng có không ít bài viết liên quan về giải pháp Bypass. Đó đa phần là những bài viết hướng dẫn cách Bypass trên hai dòng sản phẩm là iPhone và iPad. Nếu cần xem lại, có thể tham khảo đường dẫn dưới đây

=>> Video hướng dẫn Bypass iCloud iPhone iPad chi tiết nhất

Tiếp tục bài viết hôm nay, mình sẽ chỉ ra những điểm hạn chế lớn nhất cũng như những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười xoay quanh giải pháp mở khóa iCloud ” miễn phí ” này.

khi nào bypass iCloud bị lock lại

Theo bạn, khi nào một chiếc iPhone iPad Bypass iCloud bị lock lại?

Bypass không vĩnh viễn và chỉ sử dụng được một số chức năng

100% những cái gì miễn phí thì bản chất chung của nó sẽ là ” kém chất lượng “

Và ở đây, giải pháp mở khóa iCloud iPhone, mở khóa iCloud iPad bằng Bypass hoàn toàn không phải là ngoại lệ.

Bypass chỉ mang tính chất thời vụ, không vĩnh viễn. Nó hoàn toàn có thể lock trở lại bất cứ lúc nào. Đó là những trường hợp nào mình sẽ đề cập ngay phần dưới của bài viết này.

Còn về phần chức năng, nó chỉ giúp chúng ta thực hiện được một vài tính năng cơ bản. Đa số nhu cầu thiết yếu trên một chiếc smartphone đều bị đóng băng. Nội dung này mình đã có một bài viết. Các bạn có thể tham khảo bên dưới

=>> Bypass iCloud sử dụng được những chức năng gì ?

Khi nào một chiếc iPhone iPad được Bypass iCloud bị khóa trở lại ?

Dù muốn hay không thì đây sẽ là sự hạn chế lớn nhất của giải pháp này.

Nếu như việc nó không vĩnh viễn hay chỉ sử dụng được một vài tính năng cơ bản. Thì với một chiếc iPhone hay iPad đời thấp, chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Thì sẽ ra sao nếu nó liên tục bị lock trở lại gây ra cả núi sự phiền phức khi mỗi ngày phải Bypass cả chục lần.

Lock lại khi đổi WIFI

Khi chúng ta tiến hành Bypass, quá trình thực hiện sẽ dựa trên một mạng Wifi nào đó. Và trong suốt ” quãng đời ” Bypass đó, chúng ta chỉ được sử dụng duy nhất một mạng Wifi đó.

Nói dễ hiểu hơn, khi chúng ta di chuyển vị trí và ra khỏi vùng phủ sóng Wifi lúc đầu. Thì lúc này nó sẽ bị lock lại.

Tất nhiên, đây là sự lựa chọn duy nhất. Chúng ta hoàn toàn không thể Bypass iCloud được bằng dữ liệu mạng 3G/4G

Lock lại khi tắt màn hình

Lại thêm một điểm hạn chế to bự khác.

Khi chúng ta Bypass xong, nếu màn hình máy bị tắt đi ( do không sử dụng hay gì gì đó…. ) Thì nó cũng sẽ bị lock trở lại.

Tất nhiên, giải pháp lúc này chỉ là cài đặt sao cho nó đừng bao giờ tắt màn hình. Sẽ tốn pin nhưng sẽ không tốn thời gian hay công sức để Bypass lại

Lock lại khi chạm vào nút Cancel

Khi chúng ta thực hiện bất kỳ một chức năng nào trên màn hình máy. Sẽ có một nút < bên trái và Cancel bên phải. Lúc này, hãy tuyệt đối tránh xa khu vực Cancel này ra.

Nếu vô tình chạm vào đó, trình Bypass sẽ out ngay lập tức và bạn sẽ phải Bypass lại từ đầu

Những câu chuyện bi hài xoay quanh giải pháp Bypass iCloud

Quan điểm cá nhân mình cho rằng, Bypass chưa bao giờ được gọi là một GIẢI PHÁP tốt, bất kể nó có miễn phí đi chăng nữa. Những sự hạn chế nó mang lại đôi khi sẽ khiến người dùng phải đánh đổi cả chiếc máy của mình.

Không phải là một câu chuyện. Đó là một sự thật mà mình sắp kể lại rằng mình đã từng ” tán ” vỡ màn hình một chiếc iPhone 6s chỉ vì Bypass. ( Mở khóa không được nên đành Bypass xài tạm chờ lúa mua máy mới ).

Là một người có khá nhiều kiến thức về Bypass hay các giải pháp di động nói chung. Mình mất khoảng 2 3 phút để Bypass một chiếc iPhone hay iPad bất kỳ.  Ấy thế mà ” chuyện ấy ” lại có thể xảy ra khi mình cảm thấy quá khó chịu với việc nó cứ liên tục bung ra thoát vô.

Mình chỉ có một lời khuyên nho nhỏ đến các bạn. Nếu dính iCloud thì hoặc là bán quách nó đi, hoặc là mở khóa vĩnh viễn luôn. Tránh trường hợp như mình vừa kể nhé… Cá nhân mình thì thích nhận mở khóa iCloud hơn thay màn hình… Lý do là vì mở khóa iCloud……….. lợi nhuận mình cao hơn ^^

OKE… các bạn có nhu cầu mở khóa iCloud có thể tham khảo đường dẫn bên dưới nhé

=>> Dịch vụ mở khóa iPhone X bị dính iCloud giá rẻ nhất

Tham khảo cách bẻ iCloud iPhone X đơn giản nhất

Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng đưa ra giải đáp một cách sớm nhất có thể.

Leave a Reply