Các Phiên Bản iPad Có Mở iCloud Được Bằng Giải Pháp Phần Mềm Như iPhone?

Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc rằng liệu những iPad Pro Air Mini Gen hay iPad 2 3 4 thì có thể mở khóa iCloud được bằng giải pháp phần mềm tương tự như iPhone. Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn

mở khóa iCloud iPad phần mềm được không

Theo bạn, iPad mở iCloud được bằng giải pháp 100% phần mềm?

Cơ bản về giải pháp mở iPhone thường được áp dụng trên hai dòng iPhone và iPad

Mở iCloud iPhone

Gần như tất cả trung tâm uy tín trên thị trường đều nhận mở iCloud iPhone bằng phần mềm. Cụ thể, chỉ cần check thông tin máy và gửi lên Server Apple. Sau đó chờ đợi Apple xác thực thông tin và mở khóa.

Hầu như trung tâm lẫn người dùng không thể can thiệp gì vào quá trình mở khóa. Trường hợp xác thực thành công thì máy sẽ mở khóa được và ngược lại.

Mở iCloud iPad

Với iPad, mọi chuyện có vẻ đơn giản hơn khi trung tâm sẽ trực tiếp xử lý bằng cách mua Serial Number mới. Sau đó tháo máy và nạp mã Serial Number mới vào máy. Do đó, chúng ta có thể thấy. Với iPad mở iCloud thì sẽ có pha lẫn một chút phần mềm và một chút phần cứng.

Vậy câu hỏi chủ đề của bài viết này, là liệu trường hợp người dùng muốn mở iCloud iPad nhưng lại không muốn tháo mở máy để nạp Serial Number. Thì giải pháp 100% phần mềm như iPad có thể hỗ trợ được hay không?

=>> Tham khảo: Cách bẻ iCloud iPad bằng giải pháp Bypass cực đơn giản

iPad mở iCloud bằng phần mềm có được không?

Câu trả lời là được. Tuy nhiên…

Chỉ có những phiên bản iPad 3G/Wifi mới có thể hỗ trợ, còn những phiên bản Only Wifi thì không.

iPad 3G/Wifi mở iCloud được bằng phần mềm

Vậy thì bạn có biết lý do tại sao, đa phần trung tâm lẫn người dùng đều lựa chọn giải pháp nữa cứng nữa mềm để mở iCloud iPad mà không phải là 100% phần mềm cho an toàn?

Vấn đề này chịu sự tác động của mức giá dịch vụ. Chúng ta có thể lấy ví dụ đơn giản như sau:

Một chiếc iPad Pro 12.9 bản 3G/Wifi dính iCloud. Lúc này mức giá mở khóa bình thường sẽ chỉ dao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng. Trong khi đó, giải pháp 100% như iPhone sẽ dễ dàng lấy đi của bạn hơn 4 triệu đồng. Trong khi đó, giải pháp phần mềm lại không mang đến xác suất thành công tuyệt đối như giải pháp kia.

Vậy thì sẽ chẳng có lý do gì để chấp nhận một mức giá cao ngất ngưởng cho một dịch vụ không đáng đúng không nào?

Và lúc này, một câu hỏi khác lại được đặt ra. Đó là tại sao với iPhone, giải pháp phần cứng không được áp dụng rộng rãi như vậy để cắt giảm chi phí?

Câu trả lời lại nằm ở sự ổn định. Tất nhiên, những kỹ thuật viên có năng lực cao hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, về lâu dài máy sẽ mất đi sự ổn định chứ không được như các phiên bản ” iPad trâu bò “.

=>>> Tham khảo thông tin dịch vụ mở khóa iCloud iPad tất cả phiên bản tại Tấn Đào Mobile

iPad vẫn có thể mở được bằng phần mềm. Nếu… đó là máy 3G/Wifi và nếu các bạn không quan tâm về mức phí dịch vụ. Nếu thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply