3 Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Hạn Chế Triệt Để Tình Trạng Dính iCloud Trên iPhone iPad

Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr X 8…. iPad Pro Air Mini Gen….. vẫn luôn tỏ ra rất HOT theo thời gian. Số lượng iPhone hay iPad bị dính iCloud xuất hiện rất nhiều do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Mặc dù xuất hiện rất rất nhiều. Song có vẻ như người dùng vẫn chưa thật sự ý thức trong quá trình bảo vệ thiết bị của mình. Và bằng chứng cho thấy, hàng tuần có đến hàng trăm chiếc iPhone, iPad dính iCloud được nhận mở tại trung tâm Tấn Đào Mobile

Hãy trả lời một cách thành thật…

Bạn có biết một thiết bị iPhone hay iPad dính iCloud sẽ không thể sử dụng được bất kỳ một chức năng nào cho đến khi nó được mở khóa ?

Có biết mở khóa iCloud iPhone, mở khóa iCloud iPad luôn là một trong những dịch vụ có mức giá cao bậc nhất đối với mỗi thiết bị iPhone ?

Có biết chỉ có khoảng 80% iPhone dính iCloud được mở khóa thành công. Trong khi đó, iPad dù 100% nhưng buộc phải bung, tháo máy ?

Hay bạn có biết mình phải mất từ 1 – 3 ngày ( với phần cứng ) và 10 – 20 ngày ( với phần mềm ) để mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr… hay iPad Pro Air Mini…. ?

Mình tin chắc, có không ít người dùng còn tỏ ra mơ hồ về những rắc rối mình sẽ gặp phải với một chiếc iPhone hay iPad bị dính iCloud.

Hãy là một người dùng ” thông minh “. OKE…. hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó.

3 cách hạn chế dính iCloud trên iPhone iPad

Bạn đã biết cách giảm thiểu tình trạng dính iCloud ??

4 nguyên tắc bạn tuyệt đối phải lưu ý khi sử dụng iCloud

Có thể ngôn ngữ không tốt, lối hành văn không hay…. OKE… Nhưng mình tin chắc chỉ cần nắm nội dung cốt lõi mình muốn truyền đạt dưới đây. Thì 100% bạn sẽ không bao giờ phải gặp rắc rối với những caua hỏi đại loại như:

Mở khóa iCloud iPhone, iPad… giá bao nhiêu ?

Bẻ khóa iCloud iCloud iPhone, iPad… ở đâu uy tín ?……….

Không làm mất quá nhiều thời gian nữa. Mình sẽ đi luôn vào nội dung chính

Hãy đừng mua iPhone iPad cũ sang tay khi chưa hiểu rõ bản chất của iCloud

iCloud và iCloud ẩn là gì ?

Thế nào là một chiếc iPad Pro Air Mini…iPhone 7 7+ 8 8+ X Xs hay iPhone Xs Max bị dính iCloud ẩn ?

Làm sao để nhận biết một chiếc iPad, iPhone có bị dính iCloud ẩn hay bị lỗi chức năng gì hay không ?

Hay chúng ta sẽ gặp phải những rắc rối gì với một chiếc iPhone, iPad bị dính iCloud ?….

Rất rất nhiều những câu hỏi mà bạn phải nên tự đặt ra cho chính mình. Ít nhất là trước khi bạn quyết định ” chồng tiền ” để nhận máy từ người khác.

hướng dẫn hạn chế dính iCloud

iPhone iPad cũ đang được bán với giá khá tốt…

Nói một chút về tình trạng dính iCloud ẩn.

Một thiết bị dính iCloud ẩn sẽ không hề có bất kỳ một tài khoản nào đang đăng nhập mà bạn có thể nhìn thấy được trong phần Setting. Tuy nhiên, trên hệ thống thì máy vẫn còn tồn tại một tài khoản và nó sẽ hỏi lại mật khẩu nếu một số thao tác như Restore hay Update iOS được thực thi.

Các bạn có thể check iCloud ẩn trên iPhone hay iPad theo đường dẫn dưới đây

=>> Hướng dẫn check iCloud ẩn trên iPhone và iPad chính xác nhất

Hãy đừng Restore, update iOS nếu không chắc chắn về mật khẩu iCloud trong máy

Như ở phần trên mình đã nói qua về vấn đề này. Restore và update iOS là một số thao tác sẽ khiến máy hỏi lại mật khẩu iCloud.

Tất nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đó là tài khoản iCloud của bạn hoặc bạn biết mật khẩu iCloud đó. Nhưng nếu đó là một chiếc iPhone, iPad dính iCloud ẩn thì sao ?

Do đó, trước khi Restore hay Update iOS thì việc đầu tiên các bạn phải biết là máy có bị dính iCloud ẩn hay không. Các bạn nên tham khảo lại bài viết theo đường dẫn bên trên.

cách hạn chế dính iCloud

Hãy cẩn thận khi Restore hay update iOS

Nơi sơ qua về những vấn đề sẽ xảy ra nếu bạn Restore, update iOS một chiếc máy bị dính iCloud ẩn

Nếu máy không có iCloud thì hệ thống sẽ không yêu cầu. Tuy nhiên, nếu có hoặc có iCloud ẩn thì máy sẽ hỏi lại. Và nếu bạn không nhập được mật khẩu của tài khoản đó…

Thì máy sẽ bị khóa lại ngay ở màn hình kích hoạt. Và điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận chi phí mở khóa vĩnh viễn. Thường thì mức giá mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr X… 6 6S… hay cả iPad Pro Air… đều tương đối cao. Do đó, sẽ có đôi chút khó khăn dành cho bạn

Hãy cẩn thận lưu lại thông tin tài khoản và mật khẩu iCloud trong máy

Mình tin chắc ở đây sẽ không có được mấy bạn ở đây thực hiện được điều này.

Thông thường, trong quá trình tạo lập tài khoản. Ở bước khai báo thông tin và nhập các câu hỏi bảo mật. Đa số người dùng đều không lưu lại những gì mà mình đã khai báo vì cho rằng nó không cần thiết và nội dung cốt lõi chỉ là đăng ký được tài khoản. Chắc chắn, đó sẽ là một quan điểm cực kỳ sai lầm….

lấy lại mật khẩu iCloud

Các thông tin tài khoản sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu iCloud

Cụ thể, nếu một ngày vô tình bạn quên mất mật khẩu iCloud đó. Thì email đăng ký, số điện thoại hay các câu hỏi bảo mật được khai báo lúc đăng ký tài khoản sẽ là những yếu tố bạn cần để lấy lại được mật khẩu.

Hãy lưu ý rằng, cho dù 100% đó là tài khoản của bạn. Thì Apple cũng chỉ dựa trên những thông tin mà bạn khai báo. Họ không cần biết bất kỳ một nội dung hay thông tin nào khác từ bạn cả…. Vậy nên, các thông tin được khai báo khi tạo tài khoản iCloud sẽ cực kỳ cần thiết trong một số trường hợp nhất định

Trên đây là 3 nguyên tắc bạn buộc phải nhớ để tránh tình trạng dính iCloud.

Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply