Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPad Pro Nhanh Chóng Nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ mở khóa iCloud iPad Pro giá rẻ nhanh chóng nhất. Tấn Đào Mobile sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

mở khóa iCloud iPad Pro giá rẻ

Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud iPad Pro

Bản chất của giải pháp mở iCloud iPad Pro là xóa vĩnh viễn tài khoản đó ra khỏi hệ thống. Với iPad, giải pháp này được thực hiện bằng cách mua một số Serial Number mới từ Server Apple và nạp vào máy.

Cụ thể, sau khi mua một Serial Number mới từ Apple. Các kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ trực tiếp tháo máy và nạp Serial mới vào mainboard. Sau đó tài khoản iCloud gây khóa máy sẽ bị xóa vĩnh viễn kèm theo toàn bộ dữ liệu của nó

Nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi kỹ thuật rất cao do phải can thiệp trên bộ phận phần cứng của máy. Mọi sơ sót xuất hiện trong quá trình xử lý đều có thể phát sinh những sự cố đáng tiếc đến thiết bị.

Do đó, để dịch vụ diễn ra một cách suôn sẽ cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị. Thì việc lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín gần như là điều bắt buộc.

Giải pháp mở khóa iCloud iPad Pro bằng phần mềm đã hỗ trợ

Nếu như trước đây, gần như tất cả những iPad Pro dính iCloud ( tương tự tất cả iPad khác ) đều được nhận mở khóa bằng phần cứng ( cách đề cập bên trên ). Thì hiện nay, đã có thể mở khóa iCloud iPad Pro được bằng giải pháp phần mềm trên Server Apple

Ở giải pháp này. Các trung tâm sẽ không can thiệp gì đến các bộ phận phần cứng trên máy. Thay vào đó. Chỉ cần gửi thông tin IMEI và phần còn lại là việc của Apple. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất nếu người dùng muốn bảo toàn 100% chức năng cũng như đảm bảo sự ” nguyên zin ” của máy.

mở khóa iPad Pro dính iCloud bằng phần mềm

Phần mềm là giải pháp duy nhất giúp iPad Pro dính iCloud giữ lại được tính năng 3G

Tuy nhiên, đi đôi với những ưu điểm. Thì giải pháp bẻ khóa mật khẩu iCloud iPad Pro bằng phần mềm sẽ có một mức giá cực cao cùng thời gian xử lý cũng tương đối khó chịu.

Nên mở iCloud iPad Pro bằng phần mềm hay phần cứng?

Cả hai giải pháp nói trên đều mang đến những ưu nhược điểm riêng. Nếu như phần cứng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng không mang lại sự ổn định tuyệt đối. Thì phần mềm tốt hơn trong việc mang đến sự yên tâm cho người dùng. Nhưng bù lại nó gặp nhiều hạn chế về chi phí và thời gian.

Nếu chiếc iPad Pro của bạn chưa bị bung sửa chữa hoặc nó là phiên bản máy Only Wifi. Thì giải pháp phần cứng sẽ là thứ bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên, nếu máy còn nguyên zin hay máy có 3G thì giải pháp mở khóa iCloud iPad Pro bằng IMEI ( phần mềm ) sẽ là tối ưu hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn giải pháp đôi khi còn phụ thuộc khá nhiều vào mức giá dịch vụ. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều chi phí thì chọn phần cứng và ngược lại.

Ở đâu bẻ khóa iCloud iPad Pro giá rẻ nhanh chóng nhất?

Tại TPHCM Đà Nẵng, có không ít địa chỉ nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, về chất lượng hay mức giá dịch vụ thì chắc chắn mỗi trung tâm sẽ có những sự chênh lệch khác nhau.

Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp di động. Trung tâm cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.

tấn đào mobile

Tấn Đào Mobile chuyên mở khóa iCloud Apple Watch, iPhone và iPad

Cam kết tại trung tâm

  • Hỗ trợ mở iCloud iPad Pro cả hai phiên bản Only Wifi và 3G/Wifi
  • Mức giá và thời gian xử lý cực kỳ tốt so với các trung tâm khác trong khu vực. ( Chi tiết xem ở phần dưới của bài viết )
  • Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận trên máy thông qua hình thức ký tên lên các linh kiện quan trọng như mainboard, màn hình, pin…
  • Xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud trên máy. Trường hợp dính lại sau một thời gian sử dụng là hoàn toàn không xảy ra
  • Những chính sách hiện có trên máy như bảo hành hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi giải pháp mở khóa iCloud…
  • Chính sách bảo hành lâu dài tại trung tâm

Đối với các dịch vụ phần cứng xóa tài khoản iCloud trên iPad Pro. Trung tâm Tấn Đào Mobile sẽ yêu cầu khách hàng ký tên niêm phong lên các bộ phận linh kiện quan trọng như màn hình, pin, mainboard. Qua đó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thiết bị luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất.

Mức giá và thời gian mở khóa iCloud iPad Pro

Hiện tại, với iPad Pro chúng ta đang có khá nhiều phiên bản. Có thể kể ra những phiên bản iPad Pro như:  iPad Pro 9.7, 10.5 11 và 12.9 inch với các đời máy trải dài từ 2015 2016 2017 và 2018

Về thời gian mở khóa iPad Pro bị dính iCloud. Thời gian này thường dao động ở mức từ 1-3 ngày xử lý. Đây rõ ràng là một mốc thời gian tương đối tốt nếu so với các dịch vụ mở iCloud bằng phần mềm thường được áp dụng trên iPhone. ( Khoảng từ 10 – 20 ngày xử lý )

Trong khi đó, mức giá mở khóa iCloud iPad Pro phần cứng sẽ tương đối tốt so với dịch vụ phần mềm. Con số này dao động ở mức từ 1-2 triệu đồng với các bản iPad Pro đời cũ. Và tất nhiên, bộ đôi iPad Pro 11 và 12.9 inch sẽ cao hơn một chút. 

Ngoài ra, những iPad Pro bản 3G bị dính iCloud cũng sẽ có giá mở khóa cao hơn một chút so với bản Wifi.

Trong khi đó, giá bẻ khóa iCloud iPad Pro bằng phần mềm sẽ cao hơn khá nhiều. Một chiếc iPad Pro 12.9 đời 2018 hoàn toàn có thể có mức giá mở khóa lên đến 4 – 5 triệu đồng. Tức là có thể gần gấp 2 lần so với giải pháp phần cứng. Và điều này cũng gần đúng so với các phiên bản iPad Pro còn lại

giá mở iCloud iPad Pro

Nếu iCloud không phải của bạn. Thì 100% không có bất kỳ giải pháp nào vừa vĩnh viễn vừa miễn phí

Một số lưu ý về dịch vụ

Đầu tiên, các bạn phải chuẩn bị tinh thần rằng mở khóa iCloud sẽ khiến toàn bộ dữ liệu được đồng bộ từ iPhone, iPad hay Macbook đều biến mất hoàn toàn. Lý do là vì lúc này tài khoản iCloud đó đã biến mất khỏi hệ thống Apple. Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ giải pháp nào có thể giữ lại được dữ liệu.

Tiếp theo, sẽ là một số vấn đề phát sinh. Có thể kể đến như thời gian, mức giá có thể dao động. Ngoài ra một số tính năng như Facetime, iMessage hay việc Restore, update iOS bị sẽ gặp đôi chút khó khăn. Cập nhật thêm, đã có thể fix lỗi Facetime, iMessage sau khi bẻ khóa thành công.

Kế đến là xác suất thành công của giải pháp bẻ khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 11 hay 12.9 inch đều tuyệt đối. Tức là thành công 100%, hoàn toàn không có trường hợp mở khóa không thành công

Và cuối cùng, là đối với iPad Pro phiên bản 3G/Wifi. ( Có khay sim và sử dụng được sim nhà mạng ). Chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa sau khi mở khóa và chỉ dùng được mạng với sóng Wifi.

Rõ ràng, những hạn chế của giải pháp này vẫn xuất hiện. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể sử dụng máy một cách bình thường. Thế nên, có vẻ như một ít hạn chế xem ra cũng không phải là một vấn đề quá to tát.

Video tham khảo cách bẻ iCloud iPad Pro 2015 2016 2017 đơn giản nhất

Video tham khảo cách bẻ khóa iCloud iPad Pro 11 12.9 inch 2018

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu mo khoa iCloud iPad Pro. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

4 Comments

  1. Huy hùng 7 Tháng Năm, 2019
    • Lee Vinh 8 Tháng Năm, 2019
  2. minhquang 12 Tháng Chín, 2019

Leave a Reply