Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại Xác Minh iCloud Sau 2 Phút

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi không thể nhận mã xác minh iCloud để đăng nhập từ một thiết bị khác ?

Hay bạn đã bao giờ tìm cách đổi số điện thoại tin cậy đã được đăng ký trước đó thành một số điện thoại khác ?

OKE… bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể đổi số điện thoại nhận mã xác minh từ Apple gửi về khi đăng nhập iCloud từ một thiết bị iPhone, iPad hay máy tính bất kỳ....

hướng dẫn đổi số điện thoại nhận mã xác minh iCloud

Làm thế nào để đổi số điện thoại nhận mã xác minh iCloud ?

Như mình đã từng có một bài viết chia sẽ về tầm quan trọng và cách bật tính năng xác thực hai yếu tố trên iCloud. Rõ ràng, xác thực hai lớp mang đến một tầm cao mới trong khả năng bảo mật dữ liệu iCloud, đó là điều không thể bàn cãi.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu một ngày tình cờ… Bạn cần phải đăng nhập iCloud từ một chiếc máy khác ( iPhone, iPad hay Macbook, máy tính gì đó… ) nhưng trước đó chiếc máy chứa số điện thoại bạn dùng để đăng ký xác thực hai yếu tố đã bị mất đi vì một lý do bất kỳ. Thì lúc này, bạn sẽ làm thế nào để lấy mã xác minh và đăng nhập. Hay xa hơn, bạn sẽ làm thế nào để đổi vĩnh viễn số điện thoại này ?

Bây giờ sẽ là nội dung chi tiết

Cách đổi số điện thoại tin cậy đơn giản sau 2 phút

Thật ra, mình nói 2 phút vậy thôi chứ mình thực hiện chỉ 49 giây thôi nhé các bạn. Còn đối với những bạn nào chưa biết thì vừa đọc hướng dẫn vừa thực hiện, sẽ là 2 phút :))

OKE…. các bạn thực hiện đơn giản như sau

Bước 1. Các bạn truy cập vào Setting ( Cài Đặt ) =>> tên iCloud trên máy

Bước 2. Bấm chọn Password & Security ( Mật khẩu và bảo mật ). Không biết các bạn sao chứ mình thực hiện đến đây máy sẽ yêu cầu nhập password iCloud.

Bước 3. Các bạn sẽ nhìn thấy một mục là Đổi số điện thoại tin cậy => Chỉnh sửa =>> Thêm số điện thoại tin cậy

làm sao để đổi số điện thoại xác minh iCloud

Bước 4. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu màn hình ( passcode ) của máy.  Sau đó bạn nhập số điện thoại mới mà bạn muốn nhận mã xác minh. Tiếp đến là chọn hình thức gửi mã xác minh ( tin nhắn hoặc cuộc gọi )

Bước 5. Hoàn tất quá trình. Bạn sẽ nhìn thấy ở mục Đổi số điện thoại tin cậy tồn tại 2 số điện thoại. Tiếp tục chọn Chỉnh sửa và nhấn dấu ( – ) ở số điện thoại cần xóa là xong. Lúc này thì khi bạn đăng nhập từ một thiết bị khác, hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại mà bạn vừa thêm vào.

cách đổi sdt tin cậy

Lưu ý. Các bạn cần phải thêm một số điện thoại tin cậy khác mới xóa được số điện thoại cũ. Nếu không, một màn hình như sau sẽ được hiển thị

cách xóa sdt tin cậy

Trên đây là cách đổi số điện thoại nhận mã xác minh. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ một cách tốt nhất


Tham khảo thêm: Dịch vụ mở iCloud iPad Pro giá rẻ uy tín nhất ( hỗ trợ tất cả iPhone và iPad khác )

Leave a Reply