[Giải Đáp] Mở Khóa iCloud Xong Có Sử Dụng Được iCloud Khác?

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng liệu một chiếc iPhone, iPad sau khi đã mở khóa iCloud thành công. Thì những chức năng của iCloud có bị vô hiệu hóa luôn hay không ??

Hay bạn đã và đang có nhu cầu mở khóa iCloud nhưng sợ rằng sau khi thực hiện thành công thì sẽ không thể đăng nhập tài khoản mới, không thể sử dụng được một số chức năng như lưu trữ, bảo mật dữ liệu hay Find My iPhone…. ?

Quay trở lại nội dung bài trước một chút nhé….

Ở bài viết trước mình đã giải đáp cho các bạn về vấn đề: Mở khóa iCloud xong có bị mất Face ID và Touch ID hay không ?. Và nếu bạn nào chưa kịp xem qua thì có thể xem lại nội dung bài viết đó tại đây.

Face ID, Touch ID, iMessage hay Facetime…. đều là những chức năng tương đối quan trọng với một chiếc iPhone hay iPad. Mình đã giải thích chi tiết ở trường hợp Face và Touch ID… Vậy còn iMessage, Facetime hay các tính năng của iCloud thì sao???

Mình sẽ nói trước về khả năng sử dụng các tính năng của iCloud trước nhé… Còn iMessage và Facetime thì hẹn các bạn vào bài viết tiếp theo nhé….

Không để các bạn đợi lâu. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ đi đến những giải đáp với chủ đề: ” Mở khóa iCloud iPhone iPad có sử dụng được iCloud nữa không ?”

unlock iCloud có dùng được iCloud mới không

unlock iCloud có dùng được iCloud mới không ??

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem iCloud và những tính năng nối bật của nó. Tại sao nếu nó không còn sử dụng được lại gây ra cho người dùng quá nhiều tiếc nuối như vậy ?

iCloud và một số tính năng quan trọng

Không biết là mình có hơi thừa thãi khi giới thiệu nội dung này hay không. Nếu các bạn cảm thấy: ” Ơ, iCloud thì mình rành quá, biết full 100% rồi “….. Thì OK các bạn kéo xuống dưới và tìm hiểu ngay vào nội dung chính nhé.

Ở đây mình sẽ nói sơ lại một chút về iCloud và những tính năng nỗi bật cho một số bạn chưa biết nhé…

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây của Apple Inc. iCloud hoạt động từ 12/10/2011. Tính đến tháng 2 năm 2016, dịch vụ có 782 triệu người dùng.

Công cụ này cho phép người dùng lưu trữ, quản lý và đồng bộ dữ liệu cá nhân như hình ảnh, văn bản, danh bạ, media… Ngoài ra, tính năng quản lý máy từ xa cũng tỏ ra khá hữu ích trong nhiều tình huống…

Một số tính năng nỗi bật của iCloud

chức năng của iCloud

một số chức năng của iCloud

Định viết luôn nhưng chợt nghĩ nội dung này đã có quá nhiều trên mạng Internet rồi. Nên thôi tiện thể đây thì mình sẽ đính kèm cho các bạn một đường dẫn. Các bạn có thể tự truy cập vào đây và tìm hiểu thêm nhé…

Mở khóa iCloud iPhone iPad xong thì iCloud có còn sử dụng được không ?

Có thể đăng nhập và sử dụng một tài khoản iCloud khác ?

Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói rằng: ” Mở khóa iCloud ( hay xóa iCloud ) sẽ khiến máy vĩnh viễn mất đi chức năng iCloud. Tức là sẽ không thể đăng nhập và sử dụng bất kỳ một tài khoản nào trên máy ?”

Nếu bạn đã từng nghe nhắc đến. Thì mình xin nhấn mạnh và cam đoan với bạn rằng. Đó là nguồn tin không chính xác nhé

Xóa iCloud ( hay mở khóa iCloud ) đơn giản chỉ là xóa bỏ tài khoản iCloud gây nên tình trạng khóa trên máy. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến khả năng sử dụng tài khoản iCloud khác trên máy.

Sau khi xóa iCloud thành công. Các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud khác bình thường..

Những tính năng của iCloud có còn hoạt động được không ?

Vậy thì liệu, sau khi đã có thể đăng nhập vào máy một tài khoản mới. Thì những tính năng của iCloud có gặp phải những hạn chế gì hay liệu có một chức năng nào đó không thể sử dụng hay không ?

Lưu trữ, đồng bộ dữ liệu, kích hoạt chế độ mất, Find My iPhone…. Đâu sẽ là chức năng gặp phải những hạn chế ?

Câu trả lời là Find My iPhone, kích hoạt mất, lưu trữ và cả đồng bộ dữ liệu….. đều không bị ảnh hưởng và có thể hoạt động hoàn toàn bình thường….

=>> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X Xs Xs Max Xr…… và iPad Pro Air…. tại Tấn Đào Mobile

Tóm lại nội dung bài viết

– iCloud và các tính năng bên trong cung cấp cho người dùng một khả năng sử dụng máy toàn diện và mang tính đặc trưng rất cao

– Sau khi mở khóa iCloud vẫn sử dụng được tài khoản khác bình thường. 100% chức năng của iCloud không bị ảnh hưởng.

Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng đưa ra giải đáp sớm nhất có thể.

Leave a Reply