[Giải Đáp] Những Lý Do Khiến Quá Trình Mở iCloud iPhone Lâu Đến Vậy?

Mở khóa iCloud có lẽ là dịch vụ có thời gian xử lý lâu nhất đối với các thiết bị iPhone. Vậy bạn có biết đâu là lý do khiến nó lâu đến vậy? Hãy cùng Tấn Đào Mobile giải mã ở bài viết dưới đây

giải mã thời gian mở iCloud iPhone

Tại sao iPhone có thời gian mở iCloud lâu như vậy?

Mức giá, thời gian xử lý và chính sách bảo hành có thể nói là 3 vấn đề được nhiều người dùng chú trọng nhất khi sử dụng một dịch vụ nào đó.

Đối với dịch vụ iCloud iPhone, ngoại trừ chính sách bảo hành có thể nói là toàn diện. Thì mức giá và thời gian xử lý luôn gây ra không ít khó khăn cho người dùng đặc biệt là về thời gian xử lý.

Vậy thì cụ thể, thời gian này là bao lâu, và vì đâu nó lại lâu như vậy?

Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn…

=>> Tham khảo: Series giải đáp tất cả những thắc mắc về giải pháp mở khóa iCloud

Thời gian mở khóa iCloud iPhone là bao lâu?

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ mở iCloud trên iPhone thì chắc chắn bạn đã đừng cảm thấy khó chịu với dịch vụ này. Ít nhất là về thời gian xử lý của nó.

Nếu đem so sánh đồng với giải pháp mở iCloud trên iPad ( chỉ tầm 1-3 ngày ). Thì với iPhone, thời gian này có thể cao hơn như vậy gấp mấy lần.

Cụ thể, thời gian để mở khóa iCloud trên iPhone hoàn tất thường sẽ dao động ở mức từ 15-20 ngày xử lý. Chưa kể là thời gian này không tính các ngày cuối tuần. Từ đó có thể suy ra là nếu chậm nhất thì nó hoàn toàn có thể lên gần cả tháng trời.

Đã từng có không ít người dùng bị chùn chân trước vấn đề này. Tuy nhiên, suy cho cùng thì các bạn cũng không có bất kỳ một giải pháp nào khác tối ưu hơn.

Trong bối cảnh bán máy xác giá quá thấp hay đổi mainboard chính hãng giá quá cao. Thì giải pháp mở khóa này sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn về mức giá. Còn về thời gian thì không nhé…

=>> Tham khảo: Tất cả thông tin về giải pháp đổi mainboard iPhone

Vậy thì tại sao thời gian này lại lâu đến vậy… Hãy cùng tìm hiểu ở phần bài viết dưới đây

Tại sao thời gian mở khóa này lại lâu đến vậy?

Nói sơ qua một chút về cách mà các trung tâm dịch vụ nhận xử lý iCloud trên các thiết bị iPhone như sau:

Sau khi tiếp nhận máy từ khách hàng, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, tình trạng máy.

Bước tiếp theo là gửi thông tin máy lên Server Apple. Lúc này Server sẽ mất một khoảng thời gian để xác thực tài khoản iCloud. Và đây cũng chính là khoảng thời gian mà người dùng phải chờ đợi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Ngay sau khi Server xác thực thành công thì sẽ tiến hành xóa tài khoản đó ra khỏi hệ thống. Tuy nhiên, không phải lúc này thì Server cũng sẽ xác thực thành công. Vẫn còn rất nhiều trường hợp Server trả về với kết quả thất bại và lúc này người dùng buộc phải tìm đến các hướng đi khác

=>> Tham khảo: Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone Xs giá rẻ, xác suất thành công cao nhất tại TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

Trên đây là những giải đáp về lý do khiến thời gian mở iCloud iPhone lâu đến vậy. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply