Mở Khóa iCloud Miễn Phí Khi Quên Sạch Thông Tin Tài Khoản

Có lẻ khi nhắc đến giải pháp mở khóa iCloud iPhone hay iPad miễn phí. Đa phần chúng ta sẽ nghĩ ngay đến giải pháp Bypass. Đây là một giải pháp tạm thời, không ổn định. Cùng với đó Bypass xong thì chỉ sử dụng được một số chức năng nhất định, tham khảo tại đây.

Tuy nhiên, ngay hôm nay mình sẽ không đề cập lại một vấn đề đã quá cũ kỹ và chắc hẳn ai cũng biết như vậy. Thay vào đó, mình sẽ gửi đến các bạn giải pháp mở khóa iCloud vĩnh viễn. Đồng thời nó cũng hoàn toàn miễn phí bằng cách nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ Support của Apple.

Mình cũng đã từng có một bài viết hướng dẫn các bạn về cách lấy lại mật khẩu iCloud. Nhưng điều kiện cần và đủ để thực hiện được đó là tài khoản chính chủ và nhớ được thông tin cũng như câu hỏi bảo mật của tài khoản.

Vậy thì trường hợp bạn không biết bất kỳ một thông tin nào về tài khoản iCloud đó thì sao? Làm thế nào để mở khóa vĩnh viễn mà không cần phải mất phí dịch vụ tại các trung tâm chuyên mở khóa iCloud.

=>> Tham khảo: Cách lấy lại mật khẩu iCloud hoàn toàn miễn phí

Mình sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết ở bài viết ngay sau đây

mở khóa iCloud vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

mở khóa iCloud miễn phí cực kỳ đơn giản

Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud miễn phí

Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud iPhone miễn phí. Mở khóa iCloud iPad miễn phí mình sắp giới thiệu tới đây hoàn toàn không can thiệp đến phần cứng. Cùng với đó, đây cũng là một giải pháp hoàn toàn chính thống.

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thật sự nó là như vậy các bạn ạ ^^

Cụ thể, các bạn sẽ mở khóa bằng cách nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên Support bên Apple ( tất nhiên là ở Việt Nam ).

Thực chất các bạn cũng chẳng cần phải làm gì quá lớn lao cả. Chỉ cần một cuộc điện thoại và một số thứ cần thiết khác. 

Vậy thì đâu là những thứ chúng ta cần để mở khóa và cách mở khóa iCloud miễn phí ra sao ?

Chúng ta cần những gì để mở khóa iCloud miễn phí ?

Chúng ta chỉ cần hai yếu tố để sử dụng giải pháp này. Đó là hóa đơn mua máy tại cửa hàng, trung tâm.

Cụ thể, khi các bạn mua máy ở một cửa hàng bất kỳ. Thường thì chúng ta sẽ có một hóa đơn đỏ ( tất nhiên không phải hóa đơn viết tay nhé các bạn ). Trên đó sẽ có đầy đủ những thông tin về thời gian, mức giá, địa chỉ cửa hàng, trung tâm và một số thông tin cơ bản của máy.

Rõ ràng, không có gì quá to tát. Tuy nhiên không hẳn 100% chúng ta đều cung cấp được thông tin này. Có khá nhiều người dùng không có thói quen giữ lại những loại giấy tờ này và đây là lúc các bạn sẽ cảm thấy hối hận vì điều đó.

Và một thứ khác đó là tài khoản iCloud trong máy phải là của bạn ( tức iCloud chính chủ ). 

Ngoài ra, tất nhiên là những máy được mua lại theo hình thức sang tay ” mua đi bán lại ” gần như 100% sẽ không thể áp dụng được giải pháp này do hóa đơn mua máy gần như 100% là không có. Trong trường hợp này, Bypass miễn phí hoặc mở khóa tính phí là giải pháp bạn nên chọn.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cách Bypass iCloud iPhone iPad cực đơn giản

XONG. Bây giờ là cách chúng ta thực hiện, yêu cầu Apple mở khóa iCloud vĩnh viễn và miễn phí

Các bước thực hiện mở khóa iCloud miễn phí

Bước 1. Đầu tiên, chúng ta sẽ gọi đến số Hotline 18001127 ( giờ hành chính ) và chọn nhánh số 1. Các bạn sẽ được kết nối đến các nhân viên hỗ trợ của Apple. 

Lưu ý nhỏ với các bạn là nên hạn chế nói tiếng địa phương nhé ( họ đa phần là người nước ngoài nói tiếng Việt thì phải )

Bước 2.  Tiếp theo, bạn khai báo tình hình hiện tại.

Các bạn có thể nói thẳng mình quên mật khẩu, quên thông tin cá nhân luôn. Hoặc cũng có thể nói là bị HACKER xâm nhập và đổi hết thông tin. 

Lý do vì sao chúng ta phải ” XẠO KE ” như vậy ?

Mình nghĩ đơn giản,  bị hack tài khoản sẽ xứng đáng nhận được sự cảm thông hơn là tự quên thông tin của chính mình đúng không nào ??

Bước 3. Tiếp đến bạn sẽ phải cung cấp cho họ một số thông tin cá nhân như tên tuổi địa chỉ SDT hay email cá nhân của bạn. 

Ngay sau đó, một thông báo sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn khai báo trước đó. 

Email này sẽ chứa một đường dẫn đưa bạn đến trang đăng nhập của Apple. Thứ bạn cần làm bây giờ là sử dụng một tài khoản Apple khác để đăng nhập.

Bước 4. Bạn tiến hành Upload hình ảnh cái hóa đơn mua máy của bạn lên.

Sau đó, bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ mua máy. Khai báo đầy đủ địa chỉ chi tiết ( đường, xã, quận, huyện, thành phố… )

Bước 6. Tiếp tục là một email khác được gửi đến bạn với yêu cầu đợi 2-10 ngày để xác thực thông tin tài khoản. Nếu thành công, hệ thống sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của tài khoản iCloud đó ra khỏi hệ thống. 

Và quá trình mở khóa iCloud iPhone, mở khóa iCloud iPad miễn phí hoàn tất.

cách mở khóa iCloud miễn phí

Email trả về yêu cầu đợi 2-10 ngày để xác thực

Tóm lại nội dung bài viết

Giải pháp này thật ra cũng đang được các trung tâm dịch vụ áp dụng. Tuy nhiên, khả năng người dùng cung cấp đủ thông tin cần thiết là không quá cao. Do đó, đa phần đều buộc phải sử dụng các giải pháp mở khóa iCloud mất phí

=>> Tham khảoDịch vụ mở khóa iCloud iPhone X tại Tấn Đào Mobile

Một điều các bạn nên chú ý. Đó là tất cả dữ liệu cùng tài khoản đều sẽ biến mất vĩnh viễn. Điều này hoàn toàn khác với cách lấy lại mật khẩu iCloud miễn phí mà mình có đề cập đến ở phần đầu bài viết.

Trên đây là bài hướng dẫn mở khóa iCloud hoàn toàn miễn phí trong trường hợp quên sạch thông tin tài khoản.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

2 Comments

  1. Nguyễn Hoàng Việt 7 Tháng Mười, 2019
    • NghiemVo 8 Tháng Mười, 2019

Leave a Reply