iPad Air Dính iCloud – Đâu Là Hướng Xử Lý Tối Ưu Nhất?

iPad Air của bạn bị dính iCloud do quên mật khẩu, mua máy sang tay, dính iCloud ẩn…? Dưới đây sẽ là những hướng xử lý tốt nhất dành cho bạn

iPad Air dính iCloud

Với 1 chiếc iPad Air bị khóa iCloud, máy sẽ bị dính lại bên ngoài màn hình Active. Lúc này tất cả thao tác trên máy đều sẽ dừng lại và người dùng sẽ không thể tiếp tục sử dụng máy.

Trong khi đó, một chiếc iPad Air vẫn còn giá trị tương đối cao như hiện tại. Thì giải pháp bán máy xác gần như sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Vậy thì, dưới đây sẽ là hai hướng đi có thể nói là tốt nhất mà bạn có thể áp dụng…

Bypass – giải pháp miễn phí nhưng ít được sử dụng

Bypass có lẻ là một giải pháp khá xa lạ với nhiều người dùng do nó không được sử dụng rộng rãi cho lắm.

Mặc dù ở giải pháp này các bạn không cần phải mất một đồng phí nào. Cũng như cũng không cần thiết phải mang máy đến trung tâm để tháo mở máy gì cả. Các bạn có thể tự mình xử lý được thông qua các video hướng dẫn trên Internet.

Tuy nhiên, những gì miễn phí thì chắc chắn sẽ không thể hoàn thiện. Với giải pháp này các bạn có thể vượt qua được iCloud và sử dụng được một số tính năng như nghe nhạc lướt web… Tất nhiên, với iCloud vẫn còn bị dính bên trong máy thì việc nó bị dính lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Các bạn cần thêm thông tin cũng như cách Bypass iCloud iPad Air 1 2. Vui lòng tham khảo tại đây.

Xóa iCloud vĩnh viễn – Giải pháp mất phí nhưng tối ưu nhất

Đây chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất bởi các lý do sau:

  • Xác suất thành công là 100%. Tức là tất cả phiên bản iPad bị khóa iCloud ở mọi tình trạng đều có thể mở khóa thành công với xác suất là tuyệt đối.
  • Sự ổn định sau khi mở khóa không bị ảnh hưởng dù đây là một giải pháp phần cứng
  • Tài khoản iCloud sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống. Tức là chắc chắn nó sẽ không bị dính trở lại sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, đây là một dịch vụ có tốn phí, thời gian xử lý khá lâu ( 1-3 ngày ). Và là một dịch vụ phải tháo mở máy. Dù vậy, các bạn cũng không quá lo lắng bởi trung tâm sẽ cam kết sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

Xem thêm:  Thông tin về bảng giá mở khóa iCloud iPad Air 1 hay Air 2 tại trung tâm Tấn Đào Mobile

Trên đây là hai hướng xử lý có thể nói là tối ưu nhất với một chiếc iPad Air bị dính iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply