iPad Pro 12.9 Bị Khóa Kích Hoạt. Mở Khóa Ở Đâu?

Bạn đang gặp rắc rối với chiếc iPad Pro 12.9 bị khóa kích hoạt?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp xử lý tối ưu nhất?

Bài viết này, sẽ là câu trả lời dành cho bạn

Thế nào là iPad Pro 12.9 bị khóa kích hoạt?

iPad Pro bị khóa kích hoạt tức là tình trạng máy bị khóa lại bên ngoài màn hình Active do tài khoản iCloud. Trường hợp này có thể là do người dùng không nhập được iCloud sau khi Restore/Update iOS hoặc bị chủ iCloud trong máy kích hoạt khóa từ xa. 

Lúc này máy sẽ bị khóa lại ngay màn hình kích hoạt. Điều này đồng nghĩa sẽ không thể truy cập được vào màn hình chính của máy.

ipad pro 12.9 bị khóa kích hoạt

Làm gì khi iPad Pro 12.9 bị khóa kích hoạt ??

Làm gì khi iPad Pro 12.9 bị khóa kích hoạt?

Có 3 giải pháp thường được áp dụng đối với một chiếc iPad Pro 12.9 bị khóa kích hoạt. 

Bypass iCloud – giải pháp mới nhất

Giải pháp Bypass iCloud theo kiểu truyền thống ( bằng DNS ) với đầy rẫy những vấn đề hạn chế đã xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên, nó không được nhiều người dùng quan tâm do mức hoàn thiện chỉ ở mức kém.

Tuy nhiên khoảng vài ngày gần đây ( giữa tháng 11/2019 ). Cộng đồng mạng rầm rộ một giải pháp Bypass hoàn toàn mới có thể giúp người dùng sử dụng được máy với gần như 90% chức năng. 

Mặc dù giải pháp Bypass iCloud New 2019 này vẫn còn tồn tại những hạn chế. Đó có thể kể ra là không dùng được chức năng nghe gọi/3G hay không đăng nhập được iCloud mới. Tuy nhiên, chừng đó là cũng đã đủ cho nhu cầu của người dùng về một giải pháp 100% miễn phí.

giải pháp bypass icloud 2019 xuất hiện

Giải pháp Bypass đang có bước đột phá cực lớn

=>>> Tham khảo chi tiết cách Bypass iCloud New 2019 cực đơn giản

Mở khóa vĩnh viễn trên Apple

Giải pháp này được thực hiện bằng cách gửi IMEI lên Server Apple để mở khóa. Tất nhiên là ở tư cách người dùng, bạn sẽ không thể thực hiện. Do đó, mang máy đến các trung tâm chuyên mở khóa là điều bắt buộc.

Ở đây, chiếc iPad Pro 12.9 của bạn sẽ được đảm bảo 100% về mọi thứ ( trừ xác suất thành công ). 

** Không ảnh hưởng chức năng

** Không mất đi chức năng 3G/ chính sách bảo hành của máy

** Tất nhiên là cũng không phải bung, tháo máy hay giữ máy tại trung tâm…

Dù vậy, xác suất thành công chỉ dao động từ 70-90% tùy vào tình trạng máy. Ngoài ra, mức giá và thời gian xử lý cũng tương đối khó chịu.

Mở khóa vĩnh viễn tại trung tâm

Đây cũng là một giải pháp mở khóa có phí tại trung tâm. Tuy nhiên thay vì giá cao/ thực hiện lâu và gửi lên Server Apple mở khóa. Thì giải pháp này nhanh hơn/rẻ hơn và thực hiện ngay tại trung tâm. Nhưng… nó sẽ gây ra một số điểm hạn chế so với giải pháp vừa đề cập bên trên.

** Phải bung/tháo máy và giữ lại máy

** Nếu iPad Pro 12.9 khóa kích hoạt của bạn dùng được sim. Thì sau mở khóa sẽ bị vô hiệu hóa

** Update iOS/Restore nên hạn chế sau khi mở khóa thành công.

Dù vậy, giải pháp này mang đến một tỉ lệ thành công là tuyệt đối. Một chiếc máy Clean hay Blacklist ( bị báo mất ) đều có thể mở khóa.

Trung tâm nào nhận mở khóa kích hoạt iPad Pro 12.9 uy tín nhất?

Với giải pháp Bypass iCloud miễn phí. Các bạn có thể tự thực hiện được, bài hướng dẫn thì mình cũng đã đính kèm ở trên. Còn về phần 2 giải pháp mở khóa vĩnh viễn, thì bắt buộc bạn phải cân nhắc một trung tâm uy tín.

Vậy thì đâu là địa chỉ nhận mở khóa iPad Pro 12.9 khóa kích hoạt đáng tin cậy nhất?

4 tiêu chí chọn trung tâm mở khóa iCloud chất lượng

Làm thế nào để nhận biết một trung tâm đáng tin cậy???

** Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, có thể tìm đến 512 Trương Định. Tuy nhiên, địa chỉ này thường chỉ hỗ trợ giải pháp mở khóa trực tiếp. Còn giải pháp gửi lên Server thì không hỗ trợ.

** Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng, hãy tìm đến 2C Mobile tại 204 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng. Ở đây hỗ trợ cả hai giải pháp cho các bạn có thể lựa chọn

** Nếu bạn tìm địa chỉ mở khóa kích hoạt iPad Pro 12.9 tại TPHCM. Tấn Đào Mobile sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trung tâm cũng hỗ trợ cả hai giải pháp. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết dịch vụ có thể tham khảo tại đây

Trên đây là những thông tin và cách xử lý khi iPad Pro 12.9 bị khóa kích hoạt. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply