Tổng Hợp iPhone iPad Không Được Hỗ Trợ iOS 13 Và iPadOS 13

Đêm qua, sự kiện WWDC 2019 đã chính thức diễn ra. Và như thường lệ thì Apple cũng đã công bố rất rất nhiều những sản phẩm công nghệ cũng như những tính năng cập nhật mới nhất của mình.

Trong khi mọi sự chú ý đổ dồn về phiên bản iOS 13 với giao diện đen toàn phẩn. Thì đó không phải là tất cả của đêm qua. Những bom tấn thật sự đã xuất hiện cực nhiều. Và nếu các bạn cần thêm thông tin về những ” bom tấn ” đó. Có thể tham khảo bài viết theo đường dẫn dưới đây

=>> Toàn cảnh sự kiện WWDC 2019 và những bom tấn đến từ Apple

Quay trở lại với nội dung bài viết hôm nay.

Khác với bản cập nhật iOS 12 trước. Trong khi tất cả iPhone hay iPad đều có thể áp dụng được. Thì với phiên bản iOS ” bom tấn ” kỳ này. Apple đã đưa ra những sự hạn chế nhất định.

Có một vài sự tiếc nuối cho những thế hệ iPhone iPad ” cựu siêu phẩm “. Dù vậy, chúng ta cũng đành phải chấp nhận một sự thật. Rằng những nâng cấp về tính năng sẽ phải tỉ lệ thuận với cấu hình của thiết bị. Và sự đào thải công nghệ là một vấn đề hết sức bình thường trong thời đại 4.0 hiện nay.

Chúng ta hãy cùng đến với những iPhone, iPad được và không được cập nhật lên iOS và iPadOS 13. Một phiên bản OS mình đánh giá là có bước đột phá lớn nhất từ trước đến nay…

Trước tiên, hãy cùng nói sơ qua một chút về iOS 13 và iPadOS 13

iPadOS và iOS 13 mới nhất

iPadOS và iOS 13 với những cập nhật và tính năng cực ấn tượng

iOS 13 trên iPhone và iPadOS 13 trên iPad

Bạn có đang thắc mắc về khái niệm iPadOS 13?

Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết về iPadOS 13 cũng như những sự nâng cấp, tính năng của nó. Thì hãy truy cập đường dẫn mình đính kèm ở trên.

iPadOS 13 là hệ điều hành mới được Apple giới thiệu tại WWDC 2019 đêm qua. Và tất nhiên, giống như tên gọi thì nó là hệ điều hành riêng của iPad.

Đây là một trong những ” vụ nỗ ” lớn nhất mà Apple công bố đêm qua. Rằng giờ đây iPad và iPhone sẽ chạy trên 2 nền tảng hoàn toàn riêng biệt. Trong khi iPhone vẫn là iOS thì iPad sẽ là iPadOS.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả iPhone hay iPad đều có thể cập nhật lên iOS 13 và iPadOS 13. Như mình đã nói ở trên, thì dưới đây sẽ là thông tin chi tiết

Những iPhone iPad có thể và không thể cập nhật lên iOS 13 và iPadOS 13

Bản iOS và iPadOS 13 lần này đã đánh dấu sự đào thải công nghệ lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Ở đầu bài viết mình đã đề cập về những sự tiếc nuối. Có lẻ số đông cũng đã đoán được mình muốn nhắc đến nhân vật nào rồi đúng không ?

Những iPhone có thể và không thể cập nhật lên iOS 13

iPhone 6 và 6 Plus không hỗ trợ iOS 13. 

Cùng với đó thì iPhone 5 và 5S cũng nằm trong hoàn cảnh tương tự.

những iPhone hỗ trợ lên iOS 13

Những phiên bản iPhone hỗ trợ nâng cấp lên iOS 13. Sự tiếc nuối mang tên iPhone 6 và 6 Plus

Có một chút hụt hẩng ( mình cũng đang dùng 6 Plus ^^ ). Tuy nhiên, một sự thật không thể chối cãi được đó là hiệu năng của iPhone 6 Plus đã giảm đi rất nhiều. Việc đòi hỏi máy đa nhiệm hay chạy một game, ứng dụng nào đó tầm trung. Có thể bấy nhiêu cũng đã khiến nó phải ” thở dài “…

Về những máy iPhone hỗ trợ nâng cấp lên iOS 13. Chúng ta có iPhone SE, bộ đôi iPhone 6S 6S Plus, 7 7 Plus, 8 8 Plus, X, Xs, Xs Max và Xr

Ngoài ra thì iPod Touch thế hệ thứ 7 cũng sẽ hỗ trợ lên iOS 13

Những iPad có thể và không thể cập nhật lên iPadOS 13

Và iPad Air 1 cũng không thể cập nhật lên iPadOS 13.

Tương tự iPhone 6 6 Plus. Việc iPad Air 1 không cập nhật lên được iPadOS 13 cũng sẽ để lại không ít sự tiếc nuối. Dù sao, ở khía cạnh người dùng thì chấp nhận là sự lựa chọn duy nhất.

Cùng với đó bộ ba iPad Mini đời đầu là iPad Mini 1 2 3 cũng iPad 1 2 3 4 cũng sẽ không thể update lên iPadOS 13.

những iPad hỗ trợ iPadOS 13

Tất cả những phiên bản iPad có thể nâng cấp lên iPadOS 13. Sự tiếc nuối mang tên iPad Air 1

Những iPad còn lại sẽ được hỗ trợ. Cụ thể bao gồm:

  • iPad Pro 12.9 inch ( tất cả các đời )
  • iPad Pro 11 inch ( đời 2018 )
  • iPad Pro 10.5 inch ( tất cả các đời )
  • iPad Pro 9.7 inch ( tất cả các đời )
  • iPad Gen 6 hay còn gọi là iPad New 2018 hay iPad thế hệ 6
  • iPad Gen 5 hay còn gọi là iPad New 2017 hay iPad thế hệ thứ 5
  • iPad Air 3
  • iPad Air 2
  • iPad Mini 5
  • Và iPad Mini 4

Link tải iOS 13 và iPadOS 13 cho iPhone và iPad

Có phải các bạn đang cố gắng tìm kiếm một đường link download iOS 13 hay đường link download iPadOS 13 trước những sức hút quá ư là mãnh liệt của nó ?

Oke tất nhiên đã đưa tin thì mình sẽ đưa cho trót. Các bạn có thể tải về iOS và iPadOS 13 tại đây

Như mình đã nhấn mạnh ở trên. Bản cập nhật lần này chắc chắn sẽ có tính đột phá lớn nhất từ trước đến nay. Do đó, nếu có thể các bạn nên cố gắng sử dụng cho bằng được nhé. Mình thì chắc cũng sẽ sớm tiễn ” em ” iPhone 6 Plus này lên đường thôi ^^

Trên đây là những thông tin về các phiên bản iPhone được hỗ trợ cập nhật lên iOS 13. Những iPad được hỗ trợ cập nhật lên iPadOS 13.

Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng hỗ trợ một cách sớm nhất có thể.


Tham khảo dịch vụ bẻ khóa iCloud iPhone Xs/Xs Max Xr và tất cả iPhone iPad khác

=>> https://mokhoaicloudgiare.com/mo-khoa-icloud-iphone-xs-xs-max-xr/

Leave a Reply