[Giải Đáp] Mở Khóa iCloud iPhone iPad Có Giữ Được Dữ Liệu?

Dữ liệu trên iCloud sẽ được đồng bộ từ iPhone iPad hay cả Macbook. Nếu bạn sử dụng chung những thiết bị này với cùng một tài khoản. Vậy thì trường hợp nếu vì một lý do nào đó, bạn không thể nhập được mật khẩu iCloud khiến máy bị khóa lại. Thì giải pháp mở khóa iCloud có giữ lại được dữ liệu hay không?

Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu chủ đề: Mở khóa iCloud thành công có bị dính lại nữa không ? =>> Và tiếp tục với bài viết tiếp theo của Series Giải Đáp các thắc mắc về dịch vụ mở khóa iCloud trên iPhone và iPad. Chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra những lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi:

Mở khóa iCloud iPhone iPad có bị mất dữ liệu ?

Trước khi đi vào một lời giải đáp hoàn chỉnh nhất. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem bản chất của một chiếc máy dính iCloud và bản chất của giải pháp mở khóa iCloud là gì nhé…

mở iCloud có mất dữ liệu

Theo bạn, có mất hay không ???

Bản chất của một chiếc iPhone hay iPad dính iCloud

Với hàng tá những nguyên nhân khác nhau có thể khiến chiếc iPhone hay iPad bị dính iCloud hay một số dạng khóa iCloud. Tuy nhiên, suy chung ra thì tất cả những iPhone ( X Xs Xs Max Xr…. 5 5S ) hay iPad  ( Pro 2018 2017…. iPad 2 3 4 ) dính iCloud đều có chung một bản chất.

Đó là đều khiến máy bị mắc kẹt lại ở một vùng, một trạng thái nào đó. Và tất nhiên, người dùng sẽ không thể thực hiện được bất kỳ một thao tác nào khác.

Còn giải pháp mở khóa iCloud trên cả hai dòng thiết bị cũng sẽ có chung một bản chất. Đó chính là xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud đang gây nên tình trạng khóa máy

Vậy, những vấn đề mình phân tích ở trên thì ảnh hưởng gì đến câu hỏi chủ đề của chúng ta hôm nay nhỉ ???

Khoan hãy cho là mình ” xàm xí đú ” nhé…. Hãy tiếp tục tìm hiểu nội dung mình sắp giải thích dưới đây

Có giữ lại được dữ liệu sau khi mở khóa iCloud trên iPhone và iPad hay không ?

Mình đã giải thích cho các bạn về bản chất của dịch vụ mở khóa iCloud bên trên. Đó là giải pháp sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản đó.

Ở đây, sẽ có một số bạn lầm tưởng là Apple hay các kỹ thuật viên sẽ xóa vĩnh viễn khỏi máy. Nhưng không nhé, đó là xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud ra khỏi hệ thống của Apple.

Vậy thì theo bạn, sau khi đã thực hiện mở khóa hoàn tất. Tài khoản thì cũng đã vĩnh viễn ” theo gió bay xa “, thì các bạn có thể tự hỏi ” dữ liệu sẽ được lưu lại ở đâu ??

Câu trả lời là dữ liệu được tổng hợp từ tất cả các nguồn ( iPhone, iPad, Macbook… ) đều sẽ bị xóa vĩnh viễn.

mở khóa iCloud iPhone iPad sẽ mất hết dữ liệu

mở khóa iCloud iPhone iPad sẽ mất hết dữ liệu

Vậy, có cách nào để giữ lại dữ liệu sau khi mở khóa iCloud ?

Câu trả lời là KHÔNG nhé các bạn…

Một khi các bạn để cho chiếc máy của mình bị khóa lại do iCloud. Thì lúc này hãy xác định là tài khoản cũng tất cả dữ liệu được lưu trữ bên trong sẽ biến mất hoàn toàn..

Và dù cho bạn có thật là nhiều ” ngân lượng ” hay là có kiện lên tới Apple rằng : ” tại sao xóa dữ liệu của người dùng ??” thì cũng chẳng có một Apple nào đứng ra giải quyết cho bạn đâu nhé…

=>> Xem thêm: Thông tin dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X giá rẻ nhất

https://mokhoaicloudgiare.com/mo-khoa-icloud-iphone-x-gia-re/

Tóm lại nội dung bài viết

– Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud iPhone iPad. Đó là xóa vĩnh viễn tài khoản ra khỏi hệ thống Apple. Do đó, mọi dữ liệu sẽ biến mất cùng tài khoản đó.

– Không có bất kỳ một hướng xử lý nào có thể giúp người dùng giữ lại được dữ liệu sau khi mở khóa iCloud iPhone iPad.

Trên đây là những giải đáp về khả năng giữ lại dữ liệu trên iPhone, iPad sau khi mở khóa iCloud. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng trả lời một cách sớm nhất có thể.

Leave a Reply