Xóa iCloud iPad Pro 11 Inch 2018 Đầu Tiên Tại Tấn Đào Mobile

Mặc dù mới chỉ ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên, mới đây Tấn Đào Mobile đã tiếp nhận trường hợp iPad Pro phiên bản 11 inch 2018 đầu tiên bị khóa iCloud. Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về quá trình thực hiện xóa tài khoản iCloud trên siêu phẩm này nhé…

mở khóa iCloud iPad Pro 11 inch đầu tiên

iPad Pro 11 inch đầu tiên nhận mở iCloud tại Tấn Đào Mobile

iPad Pro 11 inch được Apple ra mắt vào ngày 30/10/2018 mới đây. Tức là mới chỉ khoảng 3 tháng kể từ ngày được chính thức tung ra thị trường.

Tất nhiên, với một khoảng thời gian ngắn như vậy thì trường hợp máy xuất hiện hư hỏng linh kiện, chức năng là điều gần như không thể ( trừ màn hình, mặt kính ). Tuy nhiên, với trường hợp dính iCloud thì hoàn toàn khác. Khi mới đây 26/01/2019. Tấn Đào Mobile chính thức tiếp nhận trường hợp mở khóa iCloud iPad Pro 11 inch đầu tiên. Và đây cũng là lần đầu tiên trung tâm xử lý lỗi trên phiên bản iPad siêu phẩm này.

Bây giờ, hãy cùng nói sơ qua về nguyên nhân dính iCloud cũng như cách mà chúng tôi xử lý một giải pháp có thể nói là tương đối khó này nhé…

Các bạn có nhu cầu tham khảo thêm về iPad Pro 11 inch 2018 có thể xem tại đây

Nguyên nhân dính iCloud

Nguồn gốc của chiếc iPad này được chị B mua lại theo hình thức sang tay. Qua lời kể thì chị này không phải là một người dùng quá am hiểu về công nghệ khi chị gần như chỉ test được một số chức năng như loa, chuông, mic, camera… Và thật sự, chị này không có nhiều kiến thức về iCloud

Sau khi hoàn tất thủ tục sang tay và mang về sử dụng được 3 ngày. Sau đó chị tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc. Và tất nhiên, máy sẽ bị dính lại bên ngoài màn hình Active do chị không thể nhập được tài khoản mật khẩu iCloud. 

Giải pháp xóa tài khoản iCloud trên iPad Pro 11 inch 2018

Sau khi tư vấn và tiếp nhận máy. Trung tâm bắt đầu những khâu đầu tiên trong quá trình xử lý, xóa bỏ tài khoản iCloud đó ra khỏi máy. Tất nhiên, người thực hiện là một kỹ thuật viên có năng lực cao nhất tại trung tâm chúng tôi.

Về cơ bản, giải pháp mở iCloud trên tất cả các dòng máy iPad hiện có đều phải áp dụng một chút phần mềm và phần cứng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi thông tin và mua một Serial Number mới từ Server Apple. Sau đó, sẽ tiến hành tháo máy và nạp số Serial Number này vào máy.

Đến đây thì quá trình xử lý đã hoàn tất. Tất nhiên, mọi dữ liệu trên tài khoản iCloud này sẽ biến mất theo chính tài khoản lưu trữ được đồng bộ từ tất cả các nguồn như iPhone iPad hay Macbook.

Vậy thì liệu, với một model máy cao cấp và khá xa lạ như iPad Pro 11 2018. Thì quá trình xử lý có gặp phải những khó khăn gì hay không?

Những khó khăn trong quá trình xử lý

Về giải pháp, thì tất cả các model iPad đều có chung một cách xử lý đó là mua Serial Number và nạp vào máy. Nên về cơ bản thì điều này không gây ra bất kỳ khó khăn gì cho chúng tôi cả.

Tuy nhiên, sự khó khăn duy nhất ở đây nằm ở quá trình tách màn hình, tháo mở máy. Những chi tiết được thiết kế bên trong khá đặc biệt khiến các kỹ thuật viên gặp đôi chút khó khăn trong quá trình xử lý. Dù vậy, với đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực tốt. Trung tâm đã xử lý thành công mà không gặp phải bất kỳ một sự cố phát sinh nào khác

khó khăn khi mở iCloud iPad Pro 11 2018

Một chút khó khăn xoay quanh quá trình tách tháo máy

Thời gian mở khóa hoàn tất

Thông thường, những dòng iPad khác như iPad Air Mini hay Pro ( các dòng đời cũ ). Thời gian xử lý thường dao động từ 1-3 ngày ( đa số thời gian này để chờ Serial Number mới từ Server )

Và với lần đầu tiên mở khóa iCloud iPad Pro 11 2018. Cùng với một số khó khăn nhất định, thời gian chính xác dừng lại ở mức gần 2 ngày xử lý. Vẫn dành đa số thời gian để đợi Serial Number mới. Còn thời gian chúng tôi tháo máy và nạp Serial chỉ khoảng vài tiếng là hoàn tất.

=>> Tham khảo : Thông tin chi tiết dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro 2016 2017 2018 tất cả phiên bản

Video tham khảo cách bẻ iCloud iPad Pro 11 inch 2018 mới nhất

Trên đây là những trải nghiệm đầu tiên về giải pháp mở iCloud iPad Pro 11 inch 2018 hoàn toàn mới. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

2 Comments

  1. thanh92hmu 11 Tháng Tám, 2019
    • NghiemVo 12 Tháng Tám, 2019

Leave a Reply