Mở Khóa iCloud Apple Watch Series 4 3 Giá Bao Nhiêu?

Bạn có nhu cầu mở khóa Apple Watch Series 4 3 bị dính iCloud tại TPHCM Đà Nẵng ?

Bạn đang gặp phải một số thắc mắc về mức giá bẻ khóa iCloud trên Apple Series 4 hay Series 3 ??

Sure rồi ! Mức giá chắc chắn là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhất trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ một dịch vụ nào đó. Tuy nhiên trước khi đến với thông tin về giá bẻ iCloud Apple Watch. Mình muốn đưa các bạn tìm hiểu qua một chút về thực trạng dính iCloud và giải pháp bẻ khóa iCloud trên dòng sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay nhé !

OKE… chúng ta bắt đầu

mở khóa iCloud Apple Watch Series 4 3 2 1

Liệu Apple Watch Series 4 sẽ có giá mở khóa iCloud là bao nhiêu ?

Thực trạng dính iCloud trên Apple Watch Series 3 4 đang tăng lên đáng kể

Có lẻ chúng ta không còn quá xa lạ với tình trạng dính iCloud nữa đúng không?. Khái niệm này đã xuất hiện rất rất nhiều từ trước đến này trên 2 dòng sản phẩm của Apple là iPhone và iPad.

Còn về khái niệm dính iCloud trên Apple Watch thì chúng ta ít nghe hơn. Lý do là vì dòng sản phẩm này không được sử dụng quá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, điều này chỉ thật sự đúng…. trước khi có sự xuất hiện của Apple Watch Series 4 trên thị trường.

Tất nhiên, sẽ không thể đưa ra được sự so sánh giữa số lượng Apple Watch dính iCloud so với iPhone hay iPad. Tuy nhiên, có một thực tế chỉ ra rằng số lượng đồng hồ thông minh của Apple dính iCloud đang gia tăng một cách đáng kể. Đặc biệt là bộ đôi Apple Series 4 và Apple Series 3.

Cụ thể, chỉ trong vòng khoảng hơn 1 tháng trở lại đây. Trung tâm Tấn Đào Mobile đã tiếp nhận khoảng 10 chiếc Apple Watch bị dính iCloud bao gồm 1 Series 1, 1 Series 2, 5 Series 3 và khoảng 2 3 chiếc Series 4. Dù chỉ bằng khoảng 1 phần vài chục so với iPhone hay iPad. Nhưng rõ ràng, đây là vẫn một con số đủ cho thấy sức hút của Apple Watch đang đi lên một cách đáng kể trong bối cảnh trước đây mỗi tháng chỉ lưa thưa xuất hiện 1 2 thiết bị …

Có bao nhiêu giải pháp mở khóa iCloud Apple Series 3 4 ?

Theo bạn, Apple Watch có bao nhiêu giải pháp mở khóa iCloud ??

Như mình đã từng đề cập rất nhiều lần. Bẻ khóa iCloud trên mọi dòng sản phẩm sẽ có hai giải pháp là phần cứng và phần mềm. Trong khi iPhone thiên về phần mềm thì iPad thiên về phần cứng. Vậy Apple Watch thiên về phần gì ??

Apple Watch dính iCloud

Làm gì khi Apple Watch bị dính iCloud ??

Bẻ khóa iCloud Apple Series 4, Series 3 bằng phần mềm ?

Tất nhiên, đây là giải pháp luôn được khuyến khích. Bất chấp một số nhược điểm về mức giá hay thời gian. Tuy nhiên, việc không va chạm phần cứng và chỉ xử lý trên Server Apple khiến máy bảo toàn được 100% chức năng cũng như sự ổn định vốn có.

Và đây cũng chính là giải mo khoa iCloud Apple Watch Series 4, 3 tại trung tâm Tấn Đào Mobile.

Bẻ khóa iCloud Apple Series 4, Series 3 bằng phần cứng ?

Ngoại trừ iPad vốn nỗi tiếng ” trâu bò ” ra thì cả iPhone lẫn Apple Watch. Mình đều không khuyến khích áp dụng giải pháp này. Lý do là vì nó gây ra khá nhiều những biến chứng về sau. Chưa kể là việc máy mất zin cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của máy.

Về giải pháp này thì mình không rõ đã có trung tâm nào nhận làm hay chưa. Tuy nhiên,  sự mới mẻ đến từ những chiếc Apple Watch cũng sẽ gây ra không ít khó khăn cho các kỹ thuật viên.

Thậm chí trường hợp bạn nhặt được một chiếc Apple Watch Series 4 3 2 1 đã bị khóa từ xa ( báo mất ). Nếu mở bằng phần mềm không thành công. Thì mình vẫn khuyên các bạn là không nên đụng chạm đến giải pháp phần cứng này.

Vậy mở khóa iCloud Apple Watch Series 3 4 giá bao nhiêu ?

OKE… mở khóa iCloud trên đồng hồ thông minh Apple Series 4, Apple Series 3 sẽ có giá bao nhiêu ?

Tất nhiên, mình sẽ chỉ nói đến giá mở khóa bằng phần mềm thôi nhé. Phần cứng thì không khuyến khích nên mình sẽ không đề cập tới. ( Thật ra cũng có biết đâu mà đề cập ^^ )

Tại trung tâm Tấn Đào Mobile. Mức giá mở khóa iCloud Apple Watch Series 4 và Series 3 bằng phần mềm đang khá tốt. Cụ thể, các bạn chỉ cần mất một khoảng chi phí dao động tầm 2-3 triệu đồng để bẻ khóa. Trong khi đó, thì Apple Series 1 và Series 2 rẻ hơn khá nhiều ( tầm trên dưới 1 triệu đồng )

Lưu ý là mức giá này có thể dao động ít nhiều theo thời gian. Do đó, nếu các bạn có nhu cầu thì nên liên hệ trước để được báo giá một cách chính xác nhất nhé.

Leave a Reply