[Giải Đáp] iPhone iPad Đã Báo Mất Có Mở Khóa iCloud Được Không?

26 / 100

Theo các bạn, iPhone hay iPad sau khi đã mở khóa iCloud hoàn tất. Thì chức năng Facetime và iMessage có còn sử dụng được hay không ?

Mình đã giải thích rất rõ về vấn đề này ở bài viết trước. Nếu các bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ lại ở bài viết dưới đây

=>> https://mokhoaicloudgiare.com/mo-khoa-icloud-co-mat-facetime-imessage/

Và ở bài viết hôm nay. Mình sẽ tiếp tục đưa ra những lời giải đáp về khả năng mở khóa iCloud trên một chiếc iPhone hay iPad đã bị báo mất?

Bạn đã bao giờ vướng phải thắc mắc hay đưa ra những câu trả lời mang đậm tính chất phỏng đoán cho vấn đề này ???

Ngay dưới đây, mình sẽ đưa ra những lời giải đáp chi tiết nhất với chủ đề kế tiếp của Series Giải Đáp thắc mắc về dịch vụ iCloud: iPhone và iPad đã báo mất có mở khóa được iCloud ?

mở khóa iCloud iPhone iPad bị báo mất

Có thể mở khóa iCloud một chiếc iPhone iPad bị báo mất ??

Trước hết, mình nói sơ qua một chút về các dạng báo mất nhé… Mình sure luôn sẽ có không ít bạn chưa hề biết gì về những thông tin mà mình sắp chia sẽ dưới đây đâu….

Các dạng báo mất của một chiếc iPhone, iPad

Ngoài chế độ báo mất lên Server Apple thông qua iCloud. Thì chúng ta còn 1 loại báo mất nữa, thường gọi là báo mất bảo hiểm nha các bạn…

Ở đây có vẻ không tiện lắm để mình đi quá sâu vào các dạng báo mất này. Nếu cần thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo ở bài viết mình vừa sưu tầm được tại đây nhé

iPhone báo mất bảo hiểm

Hình ảnh iPhone Xr bị báo mất bảo hiểm. Nguồn ảnh: Unlockdienthoai24h.vn

À mình cũng tí quên…. là báo mất bảo hiểm không liên quan gì đến giải pháp mở khóa iCloud nhé các bạn.

Vậy nên, bài viết này mình sẽ chỉ nói đến tình hình mở khóa iCloud iPhone iPad đã bị báo mất lên Server Apple thông qua iCloud thôi nhé….

Và bây giờ là nội dung chi tiết của chủ đề hôm nay

Tình hình mở khóa iPhone và iPad báo mất qua iCloud

Như mình đã từng đề cập rất nhiều lần. iPad luôn có xác suất mở khóa thành công 100% bất kể đó là máy sạch hay máy báo mất, blacklist gì gì đó… Vậy nên, mình sẽ chỉ đề cập đến các phiên bản iPhone thôi nhé các bạn

Có thể mở khóa iPhone bị báo mất lên Server Apple ?

Nếu mình nói KHÔNG………………..

thì thật sự là không đúng. Nhưng sự thật là rất khó để Server Apple có thể xác thực và mở khóa một chiếc iPhone bị dính iCloud ” không rõ nguồn gốc “.

Về phần xác suất thành công mình sẽ nói chi tiết hơn ở nội dung bên dưới bài viết.

Nói sơ qua một chút rằng tại sao mình cho những chiếc iPhone bị báo mất là ” không rõ nguồn gốc “.

Đầu tiên, những trường hợp người dùng quên mật khẩu của mình khiến máy bị khóa lại. Tất nhiên sẽ không được cho là iCloud ” không chính chủ ” mà đó là những trường hợp dính iCloud sạch.

Trong khi đó, máy đã bị báo mất. Tức là chủ nhân của iCloud chủ động kích hoạt khóa máy. Những máy này thường có nguồn gốc là máy xách tay, máy mua lại sang tay, nhặt được, hay ” cắp ” được …… Và tất nhiên, Apple rất ư là thích ” đì ” những thiết bị này, chắc hẳn các bạn cũng biết đúng không nào … ???

Tìm hiểu xác suất thành công của giải pháp

Những thiết bị iPhone báo mất thường có xác suất thành công chỉ khoảng 70% – 80%. Tức là có cứ 10 máy thì sẽ có tầm 3-4 máy trả về với kết quả thất bại.

À… quên nữa.. Đó là trường hợp các bạn nào có nhu cầu mở khóa iCloud iPad bằng phần mềm nhé. Đó là xác suất cũng tương tự như iPhone. Chỉ khi nào mở bằng phần cứng mới thành công 100% nhé các bạn.

=>> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud trên iPhone iPad Apple Watch… tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile

Tóm lại nội dung bài viết

– iPhone, iPad có 2 chế độ báo mất là báo mất qua iCloud và báo mất bảo hiểm

– iPad mở iCloud phần cứng thành công 100% tất cả trường hợp

– iPhone, iPad mở iCloud phần mềm có xác suất tầm 70-80% nếu đó là máy đã báo mất qua iCloud.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc: iPhone, iPad bị báo mất có mở khóa iCloud được không ?

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.

2 Comments

  1. Vinh 8 Tháng Mười, 2019
    • NghiemVo 9 Tháng Mười, 2019

Leave a Reply