Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Lấy Liền Tại TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận bẻ khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi và 3G/Wifi lấy liền. Xóa tài khoản iCloud iPad vĩnh viễn giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

mở khóa iCloud iPad 2 3 4

remove iCloud iPad 2 3 4 Wifi và 3G/Wifi tại Tấn Đào Mobile

iPad 2 3 4 dính iCloud tương đối nhiều

Mặc dù là những phiên bản iPad đời cũ và được ra mắt đã khá lâu.

Tuy nhiên, với bản chất của một chiếc tablet ” trâu bò “. Thì đến nay iPad 2 3 4 vẫn được sử dụng khá rộng rãi. Tất nhiên, về tính năng và hiệu năng thì bộ ba này sẽ gặp phải đôi chút hạn chế. Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng đơn giản thì iPad 2 3 4 vẫn là một sự lựa chọn giá rẻ rất đáng để người dùng cân nhắc.

Tình trạng lỗi thường bắt gặp nhiều nhất trên iPad 2 3 4 không phải là những vấn đề liên quan đến màn hình, loa, chuông, mic hay camera… Mà đó lại chính là trường hợp máy bị dính iCloud. Theo khảo sát, đây chính là dịch vụ được nhận nhiều nhất trên iPad 2 3 4 và cả những model đời cao hơn.

Mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bằng phần cứng

Hiện tại, gần như tất cả phiên bản iPad từ đời thấp đến đời cao đều được áp dụng chung một giải pháp mở khóa iCloud đó là phần cứng.

Ở giải pháp này, trung tâm sẽ order một mã Serial Number mới và nạp vào máy bằng cách tháo, mở máy. Sẽ có một số người dùng lo lắng về sự ổn định sau dịch vụ. Tuy nhiên, trung tâm cam kết hoàn toàn về vấn đề này cũng như tình trạng bị dính lại iCloud cũ là điều không thể xảy ra.

Điểm hạn chế lớn nhất của giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 3 2 phần cứng đó là máy sẽ bị vô hiệu hóa tính năng 3G. Qua đó chỉ sử dụng được mạng Wifi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi sóng Wifi gần như đã phủ sóng toàn quốc. Thì chức năng 3G cũng trở nên bớt quan trọng so với thời điểm vài năm về trước

Tấn Đào Mobile – sự lựa chọn số 1 cho dịch vụ này tại TPHCM Đà Nẵng

Mặc dù có không ít trung tâm chuyên xóa tài khoản iCloud iPad 2 3 4 tại khu vực này. Song, Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến tất cả khách hàng.

Tấn Đào Mobile

Chúng tôi cam kết mở khóa iPad 2 3 4 bị dính iCloud, khóa iCloud ngoài màn hình Active… vĩnh viễn. Những trường hợp bị dính lại là không bao giờ xảy ra.

Đồng thời, quý khách còn có thể yên tâm khi chúng tôi sẽ kèm theo một gói bảo hành cực lâu tại trung tâm. Mọi chức năng, chính sách của máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng..

Về mức giá và thời gian xử lý, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây…

Thời gian mở khóa iCloud iPad 2 3 4 hoàn tất

Về thời gian mở khóa cũng sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm khác nhau.

Tại Tấn Đào Mobile, thời gian xóa ICloud iPad 2 3 4 hoàn tất thường chỉ dao động ở mức 1-2 ngày.

Theo khảo sát, trung tâm chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp giải pháp mở khóa iCloud với thời gian nhanh chóng nhất tại TPHCM hay Đà Nẵng

Bẻ khóa iCloud iPad 2 3 4 giá bao nhiêu?

Có một điểm khác biệt ở mức giá mở khóa iCloud iPad 2 3 4. Đó là sự chênh lệch giữa hai phiên bản 3G/Wifi và Only Wifi

Cụ thể, các dòng iPad khác, máy 3G/Wifi sẽ có mức giá mở khóa cao hơn. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại ở bộ ba iPad 2 3 4.

Cụ thể, mức giá mở iCloud iPad 2 3 4 hiện tại như sau:

Giá mở khóa iCloud iPad 2: bản 3G/Wifi – 450.000 nghìn đồng. Bản Wifi – 600.000 nghìn đồng

Giá mở khóa iCloud iPad 3: bản 3G/Wifi – 450.000 nghìn đồng. Bản Wifi – 600.000 nghìn đồng

Giá mở khóa iCloud iPad 4: bản 3G/Wifi – 450.000 nghìn đồng. Bản Wifi – 600.000 nghìn đồng

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPad 2 3 4 bản Wifi và 3G/Wifi đơn giản nhất

Liên hệ

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply