Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPad Air 1 Air 2 3 Uy Tín Nhất TPHCM

92 / 100

Bạn đang gặp khó trong việc tìm kiếm một địa chỉ mở khóa iCloud iPad Air 1 Air 2 và Air 3 ( 2019 ) phiên bản Wifi hoặc 3G/Wifi vĩnh viễn giá rẻ và nhanh chóng nhất?

Tấn Đào Mobile sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn tại khu vực TPHCM và Đà Nẵng

mở khóa iCloud iPad Air 1 2 giá rẻ

iPad Air 1 2 3 dính iCloud mở khóa ở đâu?

Giải Pháp Mở Khóa iCloud iPad Air Wifi và 3G/Wifi

Hiện nay, hầu hết các phiên bản iPad bị khóa iCloud đều được áp dụng giải pháp phần cứng để xử lý. Mặc dù buộc phải tháo, mở máy nhưng với những lợi ích mà giải pháp này mang lại ngày càng chứng tỏ đây mới là sự lựa chọn số 1 cho dịch vụ mở khóa iCloud trên iPad

Để tiến hành xóa bỏ iCloud trên máy. Bước đầu tiên trung tâm sẽ mua một mã số Serial Number mới từ Server Apple. Sau đó tháo máy và nạp Serial mới.

Hướng xử lý hết sức đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi sự tỉ mĩ rất cao từ các kỹ thuật viên. Một sai sót nhỏ hoàn toàn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trên máy. Do đó, việc người dùng phải lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín là điều có thể nói là bắt buộc.

Trước khi đến với thông tin chi tiết dịch vụ mở iCloud iPad Air 1, Air 2 và Air 3 2019 tại Tấn Đào Mobile. Hãy cùng điểm qua những trường hợp bắt buộc người dùng cần tiến hành sử dụng dịch vụ này…

Khi Nào Cần Mở Khóa iCloud iPad Air 1 Air 2 và iPad Air 3?

Có hai trường hợp buộc người dùng nên tiến hành mở khóa iCloud iPad Air 1 2 3 ngay để tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng

Đầu tiên, trường hợp máy bị dính iCloud ( chưa bị khóa lại )

Trường hợp này thường xảy ra ở các thiết bị mua máy sang tay, được người khác tặng và quên mật khẩu của chính mình. Lúc này, mặc dù vẫn có thể sử dụng được máy bình thường. Nhưng người dùng không thể quản lý được dữ liệu cá nhân cũng như một số tính năng sẽ bị hạn chế.

Thứ hai, trường hợp máy đã bị khóa ngoài

iPad Air dính iCloud

iPad Air bị khóa iCloud ngoài màn hình kích hoạt

Tức là máy đã bị khóa lại ngay màn hình Active. Mọi thao tác sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Lúc này bắt buộc người dùng phải tiến hành mở khóa ngay lập tức. Những trường hợp máy bị khóa ngoài thường xuất hiện trên các thiết bị đã bị chủ nhân kích hoạt khóa từ xa hoặc người dùng quên mật khẩu của mình và vô tình chạm vào các thao tác cấm như update iOS, Restore hay khôi phục cài đặt gốc.

Tấn Đào Mobile – Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPad Air Số 1 TPHCM Đà Nẵng

Hết sức dễ dàng để tìm kiếm được một địa chỉ nhận mở khóa iCloud iPad Air 3, Air 2 và Air 1 tại TPHCM Đà Nẵng. Song, về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá, chính sách bảo hành…. Thì các trung tâm sẽ có những sự chênh lệch nhất định.

Tấn Đào Mobile – Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Cùng một đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm chắc chắn sẽ mang lại một dịch vụ với chất lượng cao nhất đến khách hàng.

Đến với dịch vụ bẻ khóa iCloud iPad Air 1 2 3 tại trung tâm. Chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng tại một trung tâm dịch vụ hàng đầu TPHCM Đà Nẵng với các cam kết sau:

Những Lợi Ích Khi Mở Khóa iPad Air 1 2 3 Dính iCloud Tại Tấn Đào Mobile

  • Thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng. Chỉ sau 1-2 ngày là khách hàng có thể nhận lại máy. Đây là một mốc thời gian khá tốt so với các trung tâm khác trong khu vực. ( Đa phần nhận từ 3-7 ngày )
  • Cam kết xử lý hiệu quả, an toàn và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào trên máy. Sau khi xóa iCloud iPad Air 1 2 3 thành công khách hàng có thể đăng nhập một tài khoản khác và sử dụng bình thường
  • Cam kết sự minh bạch trong dịch vụ thông qua hình thức ký tên lên linh kiện. Một số chi tiết linh kiện quan trọng như màn hình, mainboard hay pin… sẽ luôn được đặt trong một tình trạng đảm bảo nhất
  • Xóa tài khoản iCloud iPad Air 2 và Air 1 và Air 3 2019 vĩnh viễn. Trường hợp máy bị dính lại tài khoản sau một thời gian sử dụng là không bao giờ xảy ra
  • Mức giá mở khóa iCloud iPad Air 1, giá mở khóa iCloud iPad Air 2 và giá mở khóa iCloud iPad Air 3 cực kỳ tốt so với các trung tâm khác trong khu vực

Mức Giá Bẻ Khóa iCloud iPad Air Từng Phiên Bản

Mỗi model iPad ra đời đều kèm theo hai phiên bản. Đó là Only Wifi và 3G/Wifi

Điểm khác biệt cơ bản của hai phiên bản máy này là tính năng sử dụng mạng dữ liệu với 3G. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng một chút đến mức giá của dịch vụ mở khóa iCloud.

Mức giá cụ thể như sau:

Giá mở khóa iCloud iPad Air 1 bản 3G/Wifi : 800.000 nghìn đồng

Giá mở khóa iCloud iPad Air 1 bản Only Wifi : 750.000 nghìn đồng

Bảng giá mở khóa iCloud iPad Air 2 bản 3G/Wifi : 1.250.000 nghìn đồng

Bảng giá mở khóa iCloud iPad Air 2 bản Only Wifi : 950.000 nghìn đồng

Giá mở khóa iCloud iPad Air 3 bản 3G/Wifi: Đang cập nhật

Giá mở khóa iCloud iPad Air 3 bản Only Wifi: Đang cập nhật

Mức giá nói trên chỉ mang tính chất tham khảo do phụ thuộc nhiều vào thời gian. Để biết chính xác hơn, các bạn nên liên hệ trước trung tâm chúng tôi.

Một Số Lưu Ý Về Dịch Vụ

Dưới đây là tổng hợp một số vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý iPad Air bị khóa iCloud. Các bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành xử lý.

Mất toàn bộ dữ liệu

Đây là điều chắc chắn 100%.

Nếu bạn quên mật khẩu iCloud của chính mình. Hay iCloud của người khác được đăng nhập vào máy. Thì hãy xác định rằng tất cả dữ liệu trên iCloud được đồng bộ từ iPhone iPad hay Macbook đều cũng sẽ ra đi cùng tài khoản iCloud đó.

mất dữ liệu sau khi mở khóa iCloud

Sau khi mở iCloud sẽ mất toàn bộ dữ liệu

Hạn chế update iOS và Restore

Chưa có bất kỳ điều gì chứng minh rằng người dùng không được phép update iOS hay Restore.

Tuy nhiên, do Serial Number mới được Apple quản lý. Nên việc nó có thể bị khóa lại sau khi update iOS hay Restore cũng không phải là không thể xảy ra.

Do đó, sau khi mở khóa iCloud Air 1, Air 2, Air 3 2019. Nếu có thể thì các bạn nên hạn chế các thao tác này. Hãy chỉ thực hiện khi thật sự cần thiết

Thời gian và mức giá sẽ có thể dao động

Thời gian và mức giá bẻ khóa iCloud iPad Air 2 Air 1 và Air 3. Cụ thể thì mình đã đề cập ở phần trên của bài viết.

Tuy nhiên, những thông tin này hoàn toàn có thể chênh lệch một chút. Tùy theo từng thời điểm khác nhau sẽ có sự khác biệt. Do đó, nếu mức giá thoát, remove iCloud iPad Air 1 2 3 có thể tăng thêm vài chục, một trăm nghìn. Hay thời gian xử lý cao hơn vài tiếng đồng hồ cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Và một số vấn đề khác, trung tâm sẽ lưu ý với các bạn trước khi tiến hành xử lý.

Video tham khảo cách mở iCloud iPad Air 1 2 3 bản 3G/Wifi và Only Wifi đơn giản nhất

Liên Hệ

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mo khoa iCloud Air 1, Air 2 và iPad Air 3. Hoặc gặp phải bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply