Mở Khóa iCloud iPhone X Nhanh Chóng Giá Rẻ Nhất

83 / 100

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm bẻ khóa iCloud iPhone X giá rẻ nhanh chóng và bảo hành tốt tại TPHCM Đà Nẵng?

Tấn Đào Mobile sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn…

mở khóa iCloud iPhone X giá rẻ

Đâu là địa chỉ bẻ khóa iCloud iPhone X uy tín nhất?

iPhone X là một siêu phẩm đình đám của Apple kể từ thời điểm mới ra mắt. Thậm chí, ngay cả khi bộ đôi Xs/Xs Max xuất hiện thì sức hút đến từ iPhone X vẫn rất lớn.

Nhu cầu sử dụng dòng máy này là cực cao. Và đó cũng chính là lý do xuất hiện ngày càng nhiều những thiết bị iPhone X bị khóa iCloud. Đó có thể là do người dùng bất cẩn khi mua sang tay, được gửi tặng hay thậm chí là quên mật khẩu của chính mình.

Giải pháp mở khóa iCloud iPhone X

Khác hoàn toàn với giải pháp mở khóa iCloud trên các thiết bị iPad ( mở khóa bằng phần cứng ). Các phiên bản iPhone nói chung và iPhone X đều được áp dụng giải pháp phần mềm để xử lý. Quy trình thực hiện diễn ra như sau:

Sau khi tiếp nhận máy. Trung tâm sẽ kiểm tra tình trạng iCloud trên máy. Sau đó tư vấn hướng xử lý và mức giá dịch vụ. Mức giá mở khóa iCloud chỉ cố định cho một dòng máy và không chịu sự tác động của bất kỳ một yếu tố nào.

Sau đó, trung tâm gửi yêu cầu xác thực tài khoản iCloud lên Server Apple và yêu cầu xóa tài khoản đó ra khỏi máy. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi tương đối

Sau đó, kết quả sẽ trả về với hai trường hợp:

Xác thực tài khoản thành công và yêu cầu mở khóa iCloud iPhone X được chấp nhận

Thông thường những thiết bị iCloud sạch sẽ có xác suất thành công cao hơn. Chúng ta có thể hiệu iCloud sạch là những chiếc máy chưa bị báo mất, thường là do người dùng tự quên tài khoản cá nhân.

Lúc này Server Apple sẽ xác thực được tài khoản và xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud đó ra khỏi hệ thống. Thiết bị sẽ trở về đúng với tình trạng ban đầu

Xác thực tài khoản không thành công và không thể mở khóa

Trường hợp máy đã bị chủ iCloud báo mất và rơi vào blacklist… thì quá trình xác thực sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Apple sẽ tạm thời hiểu, đây là những chiếc iPhone X có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Lúc này Server Apple sẽ không thể xác thực được thông tin tài khoản. Tất nhiên, sẽ trả về quá trình mở khóa thất bại. Máy vẫn sẽ bị dính iCloud như trước đó. Lúc này sẽ còn một số giải pháp khác. Chúng ta có:

  • Bypass iCloud tạm thời để sử dụng các chức năng hệ thống. Không được khuyến khích do thường xuyên dính lại và hàng tá hạn chế khác. Nếu có nhu cầu có thể tìm thấy khá nhiều trên Google thông qua cụm từ khóa ” hướng dẫn bypass iCloud – mokhoaicloudgiare.com
  • Bán máy xác để mua một chiếc máy khác
  • Sử dụng dịch vụ đổi mainboard để sử dụng bình thường. ( Nên liên hệ để được tư vấn )
có nên đổi main khi mở iCloud iPhone X thất bại

Bạn sẽ chấp nhận bung máy để đổi mainboard ?

Thông tin dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile

Tại Tấn Đào Mobile, quá trình mở khóa iCloud iPhone X được thực hiện một cách khá đơn giản và nhanh chóng. Là một trung tâm dịch vụ hàng đầu tại TPHCM Đà Nẵng. Chúng tôi luôn biết cách mang lại sự hài lòng cao nhất đến tất cả quý khách hàng

Cam kết dịch vụ

– Xóa tài khoản iCloud iPhone X vĩnh viễn. Cam kết không bị dính lại sau một thời gian sử dụng

– Mọi chức năng, chính sách trên máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quá trình mở khóa

– Giải pháp phần mềm 100%. Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được ký tên niêm phong lên máy. Qua đó đảm bảo rằng thiết bị luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất. Khách hàng có thể thanh toán trước và nhận máy về. Trung tâm không cần thiết phải giữ lại máy

– Thời gian và mức giá bẻ khóa iCloud iPhone X tương đối tốt. Theo khảo sát thì mức giá tại Tấn Đào Mobile tốt hơn rất nhiều so với các trung tâm khác trong khu vực.

– Cam kết không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chính sách nào trên máy.

– Có hỗ trợ giải pháp đổi mainboard iPhone X sau khi mở khóa không thành công.

Xác suất thành công của giải pháp mở iCloud iPhone X bằng phần mềm

Khác với giải pháp mở phần cứng trên iPad. Và giống hoàn toàn với tất cả phiên bản iPhone khác. Xác suất mở khóa iCloud iPhone 10 ( iPhone X ) chỉ dao động ở mức 70-90%

Vậy thì tại sao xác suất mở khóa mật khẩu iCloud iPhone X chỉ dừng lại ở mức tương đối như vậy ?

Xác suất cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vài tình trạng iCloud trên máy. Mình đã đề cập ở phần trên của bài viết. Tình trạng Clean hoặc Blacklist sẽ là yếu tố chính tác động đến khả năng mở khóa thành công. Trong khi iPhone X Clean có tỉ lệ thành công khá cao, 90%. Thì máy Blacklist, con số này chỉ dừng lại ở khoảng dao động từ 70 – 80%

xác suất mở khóa iCloud iPhone X

Tình trạng ảnh hưởng nhiều đến xác suất mở khóa iCloud

Mặc dù xác suất không phải là tuyệt đối, nhưng dù sao đây cũng là một giải pháp duy nhất. Cùng với đó, thì khách hàng cũng không mất mát gì nếu mở khóa không thành công. Do đó, cũng chẳng có lý do gì mà không thử áp dụng giải pháp.

Thời gian và mức giá mở khóa iCloud iPhone X

Nếu như bạn đã từng sử dụng qua giải pháp mở khóa trên các dòng iPad. Thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy giật mình với thời gian bẻ khóa mật khẩu iCloud trên iPhone. 

Thông thường, thời gian để Server xác thực và xóa tài khoản iCloud dao động ở mức từ 10-20 ngày. ( Có thể nhanh hoặc chậm hơn ). Có một số thời điểm, Server nhanh hơn thì thời gian chỉ dao động khoảng 3-7 ngày. 

Về mức giá phá khóa iCloud iPhone X

Các dịch vụ trên Server Apple luôn có  một mức giá tương đối cao. Và tất nhiên, bẻ khóa iPhone X dính iCloud cũng không phải là ngoại lệ.

Mức giá này có thể dao động ở mức vài triệu đồng. ( Khoảng 4 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, T9/2019 ). Tất nhiên là sự xuất hiện của các phiên bản iPhone thế hệ sau sẽ khiến mức giá này ngày càng đi xuống. Các bạn nên liên hệ trước trung tâm để được tư vấn theo từng thời điểm.

Video tham khảo cách mở khóa iPhone X dính tài khoản iCloud bằng Bypass

Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu bẻ khóa iCloud iPhone 10 ( iPhone X ). Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply