Mở Khóa iCloud Phần Mềm Hơn 15 Ngày. Nhưng Đó Là Sự Lựa Chọn Cần Thiết!

33 / 100

Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud. Chắc chắn, sẽ có 2 vấn đề nó có thể sẽ khiến bạn phải há hốc ngạc nhiên.. Đầu tiên, mức giá của nó cực kỳ cao, và tiếp đến là thời gian mở khóa cực kỳ khó chịu…

Bài viết này mình sẽ đi sâu hơn ở thời gian mở khóa. Về mức giá, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn theo hai đường dẫn bên dưới đây

=>> Bảng giá mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm

Quay trở lại những thời gian mở khóa. Như ở tiêu đề bài viết mình đã đề cập. Mốc thời gian này ( đối với dịch vụ phần mềm ) sẽ dao động ở khoảng 15 ngày ( chưa kể dao động lên xuống ). Vậy tại sao, mình lại cho là nó thật sự cần thiết?

thời gian mở khóa icloud bằng phần mềm tương đối lâu

Mở khóa iCloud phần cứng nhanh hơn… Nhưng nó không dành cho tất cả

Tìm hiểu sơ qua một chút về thời gian mở khóa iCloud bằng giải pháp phần cứng. Dễ biết, nó chắc chắn sẽ nhanh hơn độ ì của Server Apple ( giải pháp phần mềm )

Khoảng 1-3 ngày là những chiếc máy dính iCloud có thể mở khóa hoàn tất nhờ vào những thủ thuật của các kỹ thuật viên phần cứng tại trung tâm. Tức là nó chỉ khoảng bằng 1/5 – 1/10 thời gian mà Apple làm việc

Nhưng…. vấn đề ở đây là giải pháp phần cứng không phải là một sự lựa chọn dành cho số đông. Số đông là như thế nào thì ở đây mình sẽ nói rõ…

Giải pháp này vốn dĩ được xây dựng dành cho các dòng máy iPad. Và thật như vậy, nó chỉ luôn tỏ ra tối ưu đối với những thiết bị màn hình lớn.

mở khóa icloud phần cứng

Giải pháp phần cứng tối ưu hơn đối với những dòng iPad đời thấp

Còn về phần những chiếc máy iPhone. Tại sao chúng ta không nên áp dụng giải pháp phần cứng. Đơn giản thôi, vì nó mất đi sự ổn định, nơi đã làm nên thương hiệu Apple bấy lâu nay trong lòng người hâm mộ

Giải pháp phần mềm lâu hơn… Nhưng đó là sự lựa chọn cần thiết!

Quay trở lại với nội dung chính của chủ đề. Những chiếc iPhone hay cả iPad/Apple Watch được mở khóa bằng giải pháp phần mềm có thời gian xử lý trên Apple lên đến khoảng 15 ngày làm việc. Thời gian này không tính thứ 7 và chủ nhật và chưa kể đến việc nó có thể delay lên xuống tùy thuộc vào Server Apple.

Nhưng tại sao lại là sự lựa chọn cần thiết?

Chúng ta đều biết những chiếc iPhone tỏ ra mong manh như thế nào. Ngay cả một sự cố rơi rớt nhẹ cũng có thể làm nó ảnh hưởng từ thứ này đến thứ kia… Vậy thì liệu nó có thể chịu được hoặc có còn ổn định sau khi trải qua một quá trình can thiệp trên mainboard?

Chắc chắn là KHÔNG.. Và điều này đúng với thực tế khi đã có không ít trường hợp những chiếc iPhone bắt đầu gặp phải các tình trạng như nóng máy, mất nguồn đột ngột, hao pin…. sau khi nó trải qua quá trình phẩu thuật để mở khóa iCloud trước đó một vài tháng.

Do đó, dù thời gian cực kỳ lâu. Nhưng với iPhone… đó là sự lựa chọn cần thiết!

Còn về phần những chiếc iPad. Giải pháp mở khóa bằng phần mềm cũng có thời gian tương tự. Nhưng, nếu chiếc iPad của bạn không phải:

** Một chiếc máy thuộc đời quá cao như iPad Pro/Air 3/Mini 5/ Gen 7…

** Một chiếc máy đã từng bung tháo, can thiệp trên mainboard

** Hay không phải một chiếc máy có chức năng 3G

Thì phần mềm hoàn toàn không phải là một sự lựa chọn cần thiết.

=>>> Tham khảo, dịch vụ unlock iCloud iPhone Xs Xs Max Xr bằng phần mềm giá rẻ nhất

Tấn Đào Mobile sẽ là địa điểm bạn nên tìm đến

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Tấn Đào Mobile luôn nằm trong TOP những trung tâm mở khóa iCloud iPhone/iPad/Apple Watch uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

tấn đào mobile

Tấn Đào Mobile chuyên mở khóa iCloud Apple Watch, iPhone và iPad

Với chất lượng đã được kiểm chứng cùng hàng loạt những cam kết dịch vụ như:

Với dịch vụ phần cứng

** Hỗ trợ tất cả phiên bản iPad hiện có. Giải pháp này trung tâm không hỗ trợ cho iPhone và Apple Watch

** Cam kết xóa vĩnh viễn tài khoản, không bao giờ bị dính lại

** Khách hàng sẽ được ký tên niêm phong lên các bộ phận linh kiện quan trọng

Với dịch vụ phần mềm

** Hỗ trợ 100% iPhone hiện có. Với iPad, giải pháp này hỗ trợ cho các phiên bản đời cao

** Cam kết xóa vĩnh viễn không lock lại.

** Là dịch vụ phần mềm, khách hàng có thể thanh toán và mang máy về. Trường hợp thanh toán sau, trung tâm sẽ giữ máy và khách hàng được ký tên niêm phong máy.

** Cam kết 100% chức năng không bị ảnh hưởng. Tương tự chính sách bảo hành của máy cũng sẽ được giữ nguyên

Tấn Đào Mobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

=>>> Tham khảo, cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về dịch vụ mở khóa iCloud

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian mở khóa iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm qua Hotline 0934151007 hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply