[Giải Đáp] Mở Khóa iCloud Thành Công Có Bị Dính Lại ?

Ở bài viết trước mình đã đề cập đến những hướng xử lý với một chiếc iPhone mở khóa iCloud không thành công. Mặc dù mình biết có lẽ chẳng ai muốn phải đọc bài viết đó cả. Nhưng nếu trường hợp xấu nhất đã xảy ra thì mình tin nó cũng đã ít nhiều mang lại cho bạn những thông tin khá hữu ích đúng không ?

Nếu các bạn đã bỏ lỡ bài viết đó thì có thể tham khảo lại ở đường dẫn dưới đây

=>> 3 hướng xử lý một chiếc iPhone mở khóa iCloud không thành công

Quay trở lại với nội dung hôm nay…

Bạn đã bao giờ thắc mắc, rằng một chiếc iPhone hay iPad sau khi đã mở khóa iCloud thành công thì nó có thể bị dính lại, bị khóa kích hoạt lại chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng ?

Rõ ràng, việc chấp nhận một mức chi phí từ vài trăm đến vài triệu đồng chỉ để đổi lấy một dịch vụ mang tính chất tạm thời vụ như vậy thì chắc chắn là không đáng rồi đúng không nào ???

Vậy thì thực hư của vấn đề này ra sao ?

Bài viết hôm nay mình sẽ tiếp tục Series Giải Đáp với chủ đề: iPhone iPad mở khóa iCloud thành công thì có bị dính trở lại ?

mở khóa iCloud thành công có bị lock lại

mở khóa iCloud thành công có bị lock lại không ??

Mở khóa iCloud thành công thì có bị dính trở lại nữa hay không ?

Do hai giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone và iPad hoàn toàn khác nhau. Nên mình sẽ phân tích riêng từng dòng máy xem liệu sẽ có sự khác biệt nào ở đây không nhé…

Với các phiên bản iPhone

Những mình đã từng đề cập n lần về giải pháp mở iCloud bằng phần mềm trên iPhone. Tất cả mọi khâu xử lý đều do Server Apple quyết định. Và đó cũng là lý do khiến một số trường hợp trả về kết quả mở khóa thất bại. Apple khá khắt khe trong vấn đề xác thực thông tin tài khoản.

Do đó, nếu đã xác thực thành công thì Apple sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản đó. Và Apple có lẻ cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu vô tình tài khoản đó bị dính lại.

Tuy nhiên, mình cũng xin nhấn mạnh 100% với các bạn rằng. Tài khoản đó đã bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống Apple và trường hợp khóa lại sau một thời gian sử dụng là NEVER…

iPhone iPad mở khóa iCloud thành công thì có bị re-lock

iPhone iPad mở khóa iCloud thành công thì có bị re-lock ?

Với các phiên bản iPad

Mình nói trước luôn rồi sẽ phân tích sau nhé… Ở iPad, chúng ta sẽ thấy một chút khác biệt…

Đó là gì ? iPad sẽ bị dính lại chăng ?

Không phải là iPad sẽ bị dính lại tài khoản iCloud cũ. Mà nó có thể sẽ bị khóa kích hoạt nếu chúng ta quá lạm dụng một số tính năng nâng cao như update iOS hay Restore máy. Mình nhấn mạnh lại một lần nữa nhé, không phải là dính lại tài khoản iCloud cũ. Trên thực tế iCloud này cũng đã bị xóa vĩnh viễn rồi nhé…

Lý giải cho tình trạng bị khóa kích hoạt sau khi update iOS hay Restore máy

Do sau quá trình mở khóa iCloud iPad. Chúng ta sẽ phải nạp một số Serial Number mới vào máy. Và lúc này, Apple sẽ quản lý trực tiếp máy thông qua Serial Number này.

Một điểm các bạn nên chút ý nữa nhé.

Đó là không phải 100% lúc nào chúng ta Restore hay update iOS đều khiến máy bị khóa trở lại. Chỉ những trường hợp xui rủi nhất thôi nhé ^^ Anh em nào xui quá thì chịu thôi chứ biết sao giờ. Vậy nên, tốt nhất là các bạn nên hạn chế tối đa những thao tác này sau khi biết chiếc iPad của mình vừa được mở khóa iCloud nhé…

=>> Tham khảo: Dịch vụ bẻ khóa iPad Pro bị dính iCloud uy tín nhất ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPad và iPhone khác nhau )

Tóm lại nội dung bài viết

– 100% iPhone sau khi mở khóa iCloud thành công có thể update iOS, Restore thoải mái… Chắc chắn không bao giờ bị khóa trở lại

– iPad sau khi mở khóa iCloud thành công. Hạn chế tối đa những thao tác như update iOS hay Restore. Một số ít trường hợp nó có thể bị khóa kích hoạt do Apple trực tiếp quản lý máy qua Serial Number.

Trên đây là những giải đáp cho chủ đề: Mở iCloud iPhone iPad thành công rồi thì có bị dính trở lại tài khoản cũ hay không ?

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc có thể để lại comment bên dưới bài viết mình sẽ cố gắng trả lời một cách sớm nhất có thể. Và đừng quen, vote 5* giúp mình nhé… Thanks and see you again… ^^

Leave a Reply