So Sánh Giải Pháp, Thời Gian, Mức Giá Bẻ Khóa iCloud Clean Và Blacklist

Bạn hiểu thế nào là một chiếc iPhone dính iCloud Clean, Blacklist??

Và… bạn đã bao giờ thắc mắc về giải pháp, thời gian xử lý hay mức giá mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr X 8… iPad Pro Air Mini…. Clean hay Blacklist có gì khác biệt ?

OKE… mình sẽ gửi đến các bạn bài so sánh chi tiết nhất về 3 vấn đề trên. Tuy nhiên trước hết hãy cùng mình tìm hiểu xem, thế nào là iPhone, iPad dính iCloud Clean và Blacklist đã nhé !!

mở khóa iCloud Clean Blacklist

Mở iCloud Clean và Blacklist có gì khác biệt??

Thế nào là iCloud Clean, Blacklist?

iPhone iPad dính iCloud Clean ( sạch ) là những trường hợp iCloud đó không bị báo mất. Đó có thể là iCloud của chính mình hoặc người thân bị quên đi sau một thời gian dài sử dụng. 

Còn iCloud Blacklist tức là iCloud đó đã bị chủ nhân báo mất lên Server của Apple. Tức là lúc này máy sẽ nằm trong diện ” danh sách đen ” và chịu sự quản lý khá khắt khe của ” nhà táo “. Những máy dính iCloud Blacklist thường có nguồn gốc không rõ ràng. Đó có thể là những thiết bị được mua cũ sang tay, nhặt, lượm, hay thậm chí là trộm được.

Bẻ khóa iCloud Clean và Blacklist

Với những thông tin ở trên thì sẽ có một số bạn nghĩ rằng iCloud Blacklist sẽ khó xử lý, xử lý lâu hơn và mức giá cũng sẽ chát hơn khá nhiều so với máy Clean đúng không?

Rồi…. chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết. Tất nhiên là chúng ta sẽ phân tích trên cả hai dòng máy iPhone và iPad nhé.

So sánh về giải pháp bẻ iCloud iPhone iPad Clean và Blacklist

Nói trước về iPad, chúng ta sẽ có hai giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng và phần mềm. 

Sự khác biệt đầu tiên. Đó là giải pháp phần mềm gần như 100% không hỗ trợ iPad dính iCloud dạng Blacklist. 

Còn giải pháp phần cứng thì cả iCloud Blacklist lẫn Clean đều không có sự khác biệt. Đó là mua Serial Number mới từ Server. Sau đó mở máy và nạp vào mainboard.

Tiếp theo là iPhone, mình sẽ chỉ nói đến giải pháp phần mềm. Còn phần cứng thì mình khuyên các bạn không nên sử dụng.

Chúng ta không có sự khác biệt về giải pháp. Cả iPhone dính iCloud Clean hay Blacklist đều được gửi lên Server Apple để mở khóa. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây đến từ xác suất thành công. Trong khi máy Clean cao hơn ( tầm 90% ) thì máy Blacklist chỉ tầm 70% là mở khóa hoàn tất.

iCloud blacklist

iPhone Blacklist có xác suất mở khóa iCloud thành công là không cao…

So sánh về thời gian bẻ khóa iCloud iPhone iPad Clean và Blacklist

Với iPad dính iCloud Clean và Blacklist được mở khóa bằng phần cứng. Thì thời gian sẽ cũng sẽ không có bất kỳ một sự khác biệt nào. Chúng ta mất khoảng 1-3 ngày để mở khóa. Trong khi đó, giải pháp phần mềm thì cần đến khoảng 10 ngày để Server trả về kết quả.

Còn iPhone dính iCloud Clean và Blacklist được mở khóa bằng phần mềm. Chúng ta mất khoảng hơn 10 ngày để chờ đợi Server trả về kết quả. 

Lưu ý: Nếu trường hợp iCloud đó của bạn hoặc của người thân. Đồng thời bạn còn nhớ được một số thông tin khi đăng ký iCloud như Gmail, câu hỏi bảo mật hay số điện thoại thì có thể Reset lại mật khẩu hoàn toàn miễn phí, đơn giản. Xem chi tiết tại đây

So sánh về mức giá mở khóa iCloud iPhone iPad Clean và Blacklist

Về mức giá, chúng ta lại không có nhiều sự khác biệt giữa tình trạng dính iCloud Clean và Blacklist trên iPad. Giải pháp phần cứng đưa ra 1 mức giá duy nhất cho mỗi dòng máy và được áp dụng cho cả hai tình trạng Clean và Blacklist. Điểm khác biệt trong mức giá bẻ khóa iCloud iPad đó là giữa hai phiên bản máy Wifi và 3G

Còn với iPhone thì cũng tương tự. Nếu buộc phải gửi thông tin lên Server Apple thì chúng ta cũng sẽ mất một khoảng phí tương đương nhau cho cả hai tình trạng Clean và Blacklist. Tuy nhiên, trường hợp Clean nếu bạn cung cấp được một số thông tin yêu cầu từ trung tâm dịch vụ. Thì sẽ có một hướng xử lý khác rẻ hơn rất nhiều. Nếu có nhu cầu các bạn vui lòng liên hệ trung tâm nhé

Mở khóa iCloud iPhone có giá cao hơn rất nhiều so với iPad. Chúng ta có thể so sánh giữa hai đời máy cao nhất của hai dòng là iPad Pro 12.9 2018 và iPhone Xs Max. Trong khi iPhone Xs Max có giá mở khóa cao ngất ngưởng ( khoảng 6-7 triệu đồng ). Thì iPad Pro 12.9 2018 chỉ khoảng tầm trên dưới 3 triệu đồng. 

=>> Tham khảo: Giá bẻ khóa iCloud iPad Pro Air Mini Gen… iPhone Xs Xs Max Xr X 8… tại trung tâm Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách Bypass iCloud trên iPad Pro

Trên đây là so sánh một số thông tin về giải pháp bẻ iCloud iPhone iPad Clean và Blacklist. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply