Tham Khảo Thời Gian Và Mức Giá Mở Khóa iCloud iPhone X

Không thể phủ nhận, iPhone X vẫn luôn là một trong siêu phẩm đình đám và thành công nhất của Apple. Vậy, theo các bạn, thời gian, và mức giá bẻ khóa iCloud cho một siêu phẩm như vậy có thật sự gây ra nhiều khó khăn cho người dùng?

thời gian và mức giá mở iCloud iPhone X

Mở iCloud iPhone X mất bao lâu và bao nhiêu tiền ?

iCloud – Một trong những dịch vụ có mức giá cao nhất ở mọi iPhone

Dịch vụ mở khóa iCloud luôn có một điểm chung đó là mức giá cực kỳ cao. Không chỉ riêng ở những model đời cao như Xs Xs Max Xr hay iPhone X mà ngay cả những 6 6S 6S Plus hay thậm chí là cả iPhone 5 5S cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Có lẻ vấn đề này cũng không còn quá xa lạ gì với người dùng iPhone. Lý do là vì từ trước đến nay, các dịch vụ trên Server Apple đều luôn có một mức giá như vậy. Mua code unlock lên quốc tế cũng là một dịch vụ tương tự như vậy

Và thực tế chỉ ra rằng với iPhone X. Chẳng có bất kỳ một dịch vụ nào có mức giá cao hơn mở khóa iCloud ngoại trừ thay màn hình. Lý do là vì màn hình OLED của iPhone X có giá khá cao. Còn những model màn hình LCD thì có lẻ đây là dịch vụ có mức giá cao nhất.

Thời gian mở khóa iCloud iPhone X hoàn tất

Vẫn là một trong những điểm hạn chế hàng đầu của dịch vụ mở khóa iCloud trên Server Apple. 

Tất cả phiên bản iPhone, tất cả tình trạng máy đều có chung một khoảng thời gian dao động. Cụ thể, từ 10 – 20 ngày xử lý và không tính thứ 7 chủ nhật. Như vậy, đến lúc hoàn tất thì thời gian chậm nhất để hoàn tất dịch vụ sẽ rơi vào khoảng 3 – 4 tuần.  Một khoảng thời gian có thể nói là tương đối lâu.

Tuy nhiên, thực tế thì người dùng cũng không hề có bất kỳ một sự lựa chọn nào tối ưu hơn. Đổi mainboard thì nhanh hơn nhưng giá lại quá cao. Cùng với đó là một số hạn chế như không trùng IMEI hay phải tháo mở máy…

Do đó, việc các bạn nên chấp nhận thời gian từ Apple đưa ra là điều bắt buộc. Dù sao, nếu không sử dụng dịch vụ thì bạn cũng không thể dùng được máy. Vậy nên cũng chẳng có bất kỳ lý do gì mà các bạn nên phân vân cả.

=>> Tham khảo: Tìm hiểu về giải pháp mở iCloud iPhone iPad bằng Bypass

Mở khóa iCloud iPhone X giá bao nhiêu?

Về mức giá, cùng với thời gian thì đây cũng là một trong những điểm trừ lớn nhất của dịch vụ này. 

Mức giá mở khóa iCloud iPhone X thường sẽ dao động ở mức 5 triệu đồng. Không dao động dựa trên tình trạng máy mà chỉ dựa trên thời điểm.

Rất khó để có thể cho rằng đây là một mức giá tốt và đáng sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng. Mở iCloud iPhone X không thành công thì các bạn cũng không mất gì cả. Phí dịch vụ thanh toán trước cũng sẽ được hoàn lại 100%. 

Đến lúc này thì các bạn có thể nghĩ đến giải pháp đổi mainboard trên hãng. Tuy vẫn còn vướng phải một số hạn chế. Song, giải pháp này không phải là không có những điểm cộng vốn có của nó.

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Video tham khảo cách mở iCloud iPhone 10 ( X ) đơn giản nhất

Trên đây là tất cả những thông tin về thời gian và mức giá xóa tài khoản iCloud trên iPhone X. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply