Tin Công Nghệ 26/07|Samsung Galaxy Fold Chính Thức Bán Ra Vào Tháng 9

Samsung màn hình gập Galaxy Fold sẽ được chính thức bán ra từ tháng 9 năm nay. Hình ảnh Samsung Galaxy Note 10 được rò rĩ từ các thông tin thuộc nhà mạng Verizon của Mỹ. Apple mua lại mãng modem smartphone của Intel hay mẫu concept mới nhất của iPhone 2019 là những thông tin được cập nhật mới nhất ngày 26/07

Chúng ta sẽ cùng đi vào nội dung chi tiết

1. Samsung Galaxy Fold sẽ bán chính thức từ tháng 9

Sau lần đầu xuất hiện không thành công khi xuất hiện khá nhiều những lỗi phát sinh. Thì mới đây, những cập nhật mới nhất từ Samsung. Rằng tháng 9 tới đây sẽ là thời điểm siêu phẩm màn hình gập Samsung Galaxy Fold chính thức được tung ra thị trường.

samsung galaxy fold

Samsung Galaxy Fold sẽ tái xuất ở tháng 9 tới đây

Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ chỉ thử nghiệm ở một vài thị trường. Chưa nắm bắt được thị hiếu hiện tại. Thì rõ ràng việc sản xuất một cách ồ ạt sẽ đem lại khá nhiều những rủi ro.

Ở lần tái xuất này, Samsung Galaxy Fold sẽ có một số sự thay đổi sau:

– Xuất hiện thêm một lớp bảo vệ trên màn hình Infinity Flex, lớp bảo vệ này tràn ra tận viền máy

– Phần trên và dưới của bản lề sẽ được che lại bằng 2 nắp đậy.

  • Thêm một lớp kim loại nằm bên dưới màn hình Infinity Flex Display để gia cố máy.
  • Khoảng không giữa bản lề và thân máy sẽ được giảm xuống.

– Thêm một số điểm để gia cố phần bản lề. Giúp nó bền hơn, hạn chế các tình huống những vật nhỏ từ bên ngoài lọt vào và gây ảnh hưởng tới máy. Tuy nhiên, các biện pháp gia cố này vẫn đảm bảo khả năng lật độc đáo của máy

Giá bán vẫn được giữ nguyên là 1980 đô.

2. Verizon rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy Note 10

Nhà mạng Verizon của Mỹ vừa công bố một hình ảnh cho thấy thế hệ Samsung Note 10+ đã lộ diện. Với thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với những lời đồn đoán trước đó.

Tuy nhiên, đây là bản Note 10+. Tức là chúng ta sẽ còn có 1 bản Note 10 bình thường nữa. Thiết kế có thể tương tự nhau, 1 camera nốt ruồi mặt trước và cụm 3 camera phía sau được đặt theo phương dọc, thiết kế đẹp với tỉ lệ tràn viền khá lớn.

Samsung Galaxy Note 10 Verizon

Verizon tung chương trình rất hấp dẫn khi mua Samsung Note 10+

Đặc biệt, nhà mạng này còn tung ra chương trình mua Note 10+ tặng Note 10 ( khá hấp dẫn đúng không ^^ )

Như vậy nhiều khả năng, chúng ta đã biết được thiết kế của siêu phẩm này. Còn về chức năng, cấu hình…. thì chúng ta sẽ cùng chờ đợi vào 3h sáng ngày 08/08 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019.

3. Mảng modem smartphone của Intel được Apple mua lại

Modem ( bộ thu nhận tín hiệu mạng di động ). Và 1 tỷ đô la là cái giá mà Apple bỏ ra để mua lại mảng modem smartphone từ Intel. Thông tin này đã được xác nhận từ cả Intel lẫn Apple

Tất nhiên, là Intel không bán hoàn toàn mảng modem mà chỉ là modem trên smartphone. Điều này cho thấy nhiều khả năng Apple sẽ tự phát triển modem 5G cho riêng mình thay vì phải ” nhờ vả ” các đối tác khác.

4. Bản concept mới nhất của iPhone 2019

Trong khi có vẻ như chúng ta đã dần định nghĩa được thiết kế của chiếc iPhone 2019. Đó là một chiếc máy theo mình đánh giá là khá xấu với mặt trước giống hệt iPhone Xs/Xs Max và mặt sau với một 2-3 camera được đặt trong một cụm vuông trông khá ” thô thiển”

Thì mới đây, nhà thiết kế Philip Goolkasian vừa giới thiệu một bản concept khác. Theo mình đánh giá là nó hài hòa hơn rất nhiều so với thiết kế camera vuông nói trên.

concept iPhone 2019

Bản Concept này nhiều khả năng sẽ “ăn đứt” bản chính thức

Tất nhiên, 99% màn hình sẽ không có gì thay đổi. Điểm nhấn của bản Concept này đến từ cụm camera được đặt theo phương ngang nằm ở cạnh trên của máy. Một dải camera ngang ( màu đen ) nằm ngang kèm với đèn flash trông khá nổi bật. Khác hơn rất nhiều so với một ” cục đen thô thiển ” mà hơn 95% Apple đã đặt trên thế hệ iPhone 2019 này.

bản concept iPhone 2019

Trên đây là 4 thông tin nỗi bật nhất được cập nhật ngày 26/07. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

       Nguồn: Tinh tế


Tham khảo: Dịch vụ unlock iCloud iPad Pro Air Mini… iPhone Xs Xs Max X 8… Samsung Sony…. giá rẻ nhất

Leave a Reply