TOP 7 Topic Hữu Ích Nhất Về Dịch Vụ iCloud Tại Mokhoaicloudgiare.com

OKE… Bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp đến các bạn những TOPIC có lượt tìm kiếm và truy cập lớn nhất tại Blog chuyên giải pháp Mở khóa iCloud của mình. Những thông tin hữu ích liên quan đến mật khẩu và tài khoản… Những thủ thuật cần biết trong quá trình sử dụng iCloud hay những giải pháp, mức giá hoàn toàn mới được mình cập nhật liên tục mỗi ngày…

TOP 7 TOPIC HỮU ÍCH NHẤT CỦA BLOG MOKHOAICLOUDGIARE.COM

Tất nhiên, trong Blog này mình vẫn có rất nhiều những bài viết chuyên dịch vụ. Và chẳng có gì khó hiểu khi những bài viết đó luôn sẽ là những nội dung có số lượng quan tâm lớn nhất. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là những nội dung hấp dẫn và thật sự hữu ích.

top 7 topic mở khóa icloud hữu ích nhất mokhoaicloudgiare.com

Vậy thì thế nào là một nội dung hữu ích ??

Đó chắc chắn phải là những nội dung hướng dẫn hoặc những vấn đề được cập nhật liên tục thay vì những thứ luôn được cố định và không có quá nhiều những sự thay đổi theo thời gian như thông tin chi tiết về dịch vụ.

#1. Hướng dẫn Bypass iCloud bằng DNS và Bypass 2019 bằng Checkra1n

Thực tế thì TOPIC này không quá nổi bật ở thời điểm trước đây. Nó chỉ thật sự bùng nổ vào khoảng cuối tháng 11 đến nay ( 10/12 ). Tất nhiên là nó vẫn sẽ còn HOT ở thời gian tiếp theo.

Sở dĩ việc TOPIC này nhanh chóng trở thành tâm điểm là vì những bước đột phá mạnh mẽ mà giải pháp Bypass iCloud 2019 mang lại. Cụ thể đó là gì?

  • Đó là khả năng truy cập vào trong màn hình chính.
  • Là sự hỗ trợ người dùng Reset máy mà không hề bị lock lại
  • Là việc sử dụng được gần như 80 – 90% của máy. Thậm chí là download ứng dụng mới.

Điểm hạn chế là không thực hiện được nghe gọi, message, 3G/4G, hay Restore/Update

iPhone được Bypass iCloud bán ra với giá rẻ

Bypass – giải pháp cứu rỗi những chiếc iPhone dính iCloud

** Độ HOT của giải pháp Bypass iCloud 2019 bằng Checkra1n thậm chí còn lớn đến mức nó đang thực sự đe dọa cả vị thế của giải pháp mở khóa iCloud vĩnh viễn khi theo những thống kê gần đây tại Tấn Đào Mobile…. Đã có hơn 40% người dùng ưu tiên Bypass iCloud thay vì áp dụng giải pháp từ Apple.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách thực hiện Bypass bằng NDS và Checkra1n theo đường dẫn =>> https://mokhoaicloudgiare.com/huong-dan-bypass-icloud-iphone-cuc-ky-don-gian/

#2. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud cá nhân cực đơn giản

Apple vẫn đang hỗ trợ cực tốt người dùng trong việc lấy lại mật khẩu iCloud của chính mình. Các bạn có thể dựa trên Gmail, câu hỏi bảo mật hay SDT…. để Reset lại mật khẩu của mình.

forgot iCloud password

Apple hỗ trợ khá tốt người dùng trong trường hợp quên mật khẩu cá nhân

Mặc dù trước đây mình không nghĩ là sẽ có quá nhiều người dùng cần đến bài viết. Lý do đơn giản là mình cảm thấy quá khó để có thể quên đi được mật khẩu của chính mình. Nhưng chẳng hiểu vì một lý do nào đó mà nhu cầu tìm kiếm giải pháp lại cao đến như vậy. OKE… và đây là bài viết hướng dẫn cho bạn nào cần =>> https://mokhoaicloudgiare.com/cach-lay-lai-mat-khau-icloud/

#3. Hướng dẫn cách mở khóa iCloud vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí

Nghe có vẻ khá mơ hồ đúng không?

Trước giờ chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến Bypass iCloud tạm thời miễn phí hoặc là mở khóa iCloud vĩnh viễn có phí …

Nhưng, có thể là các bạn vẫn chưa biết. Chúng ta còn có một giải pháp khác, nơi mà người dùng có thể mở khóa iCloud vừa vĩnh viễn mà lại hoàn toàn miễn phí…

mở khóa iCloud miễn phí hoàn toàn

cách mở khóa iCloud miễn phí vĩnh viễn

Đó là cách sử dụng hóa đơn mua máy và sự trợ giúp của các nhân viên hỗ trợ Apple. Các bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện tại đây =>> https://mokhoaicloudgiare.com/huong-dan-mo-khoa-icloud-mien-phi/

#4. Hướng dẫn check lock và iCloud/iCloud ẩn trên iPhone chính xác 100%

Thực ra là mình đã có một bài viết đang nằm TOP Google cho từ khóa ” hướng dẫn check iCloud/iCloud ẩn “. Nhưng đó là một bài viết trên một website khác là Tấn Đào Mobile.

cách check iCloud ẩn, iPhone lock

Bạn đã biết cách check iCloud và check lock trên một chiếc iPhone hay iPad?

Check lock các bạn có thể hiểu đơn giản là kiểm tra một chiếc iPhone khóa mạng hay quốc tế. Còn check iCloud/iCloud ẩn là kiểm tra tình trạng iCloud/iCloud ẩn trên một thiết bị iPhone/iPad. Đây chắc chắn là những vấn đề mà các bạn phải đặc biệt quan tâm nếu có nhu cầu mua lại một chiếc máy theo hình thức sang tay

Các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây =>> https://mokhoaicloudgiare.com/check-icloud-lock-iphone-ipad/

#5. Hướng dẫn sử dụng Tìm iPhone ( Find My iPhone ) trên iOS 13

Một số quan điểm cho rằng, DarkMode là bước đột phá lớn nhất của iOS 13. Nhưng quan điểm mình cho rằng, Find My iPhone mới xứng đáng hơn với danh hiệu này.

Với một chiếc iPhone chạy iOS 13. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm lại thiết bị thất lạc ngay cả khi nó bị tháo sim, ngắt mạng, nơi mà những thế hệ Find My iPhone trước chưa bao giờ làm được.

cách tìm iPhone iPad thất lạc với iOS 13 và iPadOS

Find My mới hỗ trợ tìm iPhone iPad khi bị mất kết nối mạng và tháo sim

Quá trình tìm kiếm này được thực hiện thông qua sóng Bluetooth của các thiết bị xung quanh chiếc máy thất lạc. Mặc dù Apple không công bố là chúng ta cần bao nhiêu máy xung quanh để định vị được. Nhưng dù sao, đây cũng là một bước chuyển mình mạnh mẽ của Find My iPhone trong bối cảnh các phiên bản trước, nó quá dễ bị vô hiệu hóa.

Tham khảo chi tiết cách sử dụng Find My iPhone iOS 13 =>> https://mokhoaicloudgiare.com/tim-iphone-ipad-voi-find-my-ios13-ipados/

#6. Tổng hợp bảng giá mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm

Những dòng máy iPhone được nhận chủ yếu bởi dịch vụ phần mềm. Đây là giải pháp được cung cấp bởi Server Apple. Do đó, các bạn không cần phải quan tâm bất cứ điều gì về sự an toàn của thiết bị. Dưới đây là 3 vấn đề khác mà các bạn nên biết:

**  Mức giá mở khóa iCloud trên iPhone bằng giải pháp phần mềm cực kỳ cao

** Thời gian mở khóa iCloud trên iPhone bằng giải pháp phần mềm cực kỳ lâu

** Mở khóa iCloud trên iPhone bằng giải pháp phần mềm chỉ thành công 60 – 90%

bảng giá mở khóa iCloud iPhone tất cả phiên bản

iPhone có mức giá mở khóa iCloud tương đối cao…

Trường hợp không thành công, các bạn có thể tìm đến giải pháp Bypass iCloud 2019 mình đề cập phía trên. Hãy tránh tuyệt đối giải pháp phần cứng nhé !!

=>>> Tham khảo chi tiết bảng giá mở khóa iCloud iPhone =>> https://mokhoaicloudgiare.com/gia-mo-khoa-icloud-iphone/

#7. Tổng hợp bảng giá mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng

Phần cứng là giải pháp tối ưu nhất dành cho các dòng máy iPad. Mặc dù mức giá, thời gian hay xác suất thành công không phải là vấn đề. Nhưng các bạn nên nhớ, bản chất cỉa nó vẫn chỉ là một giải pháp phần cứng:

** Buộc phải bung, tháo máy và can thiệp trên mainboard

** Đối với những máy mới, chắc chắn sẽ bị mất bảo hành trên Apple

** Chức năng 3G đối với những thiết bị có sim sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

bảng giá mở khóa iCloud iPad Pro Air Gen và iPad 2 3 4

bảng giá mở khóa iCloud iPad Pro Air Gen và iPad 2 3 4

Mức giá mở khóa iCloud bằng phần cứng không cao. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, trường hợp chiếc iPad của bạn đã nằm trong diện đời quá thấp như iPad 2/3/4 chẳng hạn. Thì đôi khi Bypass sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Tham khảo chi tiết bảng giá mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng =>> https://mokhoaicloudgiare.com/bang-gia-mo-khoa-icloud-ipad/

Trên đây là 7 TOPIC nổi bật nhất của Blog Mokhoaicloudgiare – chuyên giải pháp mở khóa iCloud. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply