Tự Mở Khóa iCloud iPhone/iPad. Bạn Có Thể Không?

Không có gì để bàn cãi thêm. Mở khóa iCloud là dịch vụ có mức giá cao nhất hiện tại đối với bất kỳ một phiên bản iPhone/iPad nào. Dù vậy, đa số khách hàng sẽ không có bất kỳ một phân vân nào nếu đó là một chiếc máy đời cao như iPad Pro hay iPhone 11, Xs hay iPhone X chẳng hạn…

Nhưng sẽ thế nào nếu đó là một chiếc máy chỉ có giá trị vỏn vẹn vài triệu đồng. Còn mức giá mở khóa thì hoàn toàn có thể lên đến 1/2 giá trị của máy ??

Thực tế chỉ ra rằng, trong hơn 9 tháng đầu năm nay. Trung tâm Tấn Đào Mobile chỉ tiếp nhận khoảng vài chục chiếc iPhone đời cũ mà người dùng chấp nhận chi phí mở khóa. Với tổng số lên đến hàng nghìn thì rõ ràng. Dịch vụ mở khóa iCloud những iPhone/iPad đời cũ như iPhone 5/5s/SE, 6/6 Plus, 6s/6s Plus hay thậm chỉ là iPhone 7 đã dần đi sâu vào dĩ vãng. Trong khi đó, với mức giá rẻ hơn thì gần như 100% người dùng iPad đều chấp nhận mở khóa.

Vậy thì câu hỏi được đặt ra. Là liệu với những chiếc máy như vậy thì có cách nào giúp người dùng tự mở khóa hoặc có giải pháp nào để cắt giảm lại chi phí hay không ?

Thì ở bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu

tự mở khóa iCloud iPhone iPad

Tự mở khóa iCloud iPhone?

iPhone đa phần được mở khóa bằng phần mềm ( gần như 100% ). Giải pháp này các trung tâm sẽ sử dụng IMEI để gửi thông tin lên Server Apple để xác thực và yêu cầu mở khóa. Công việc của các trung tâm chỉ đơn giản là như vậy.

Nghe có vẻ đơn giản, và bạn nghĩ mình có thể thực hiện được, đúng không?

Bạn sẽ liên hệ với Apple bằng cách nào?

Bạn sẽ gửi IMEI của bạn lên Server Apple thông qua hình thức nào?

Thanh toán phí dịch vụ cho Apple bằng cách nào?

Hay bạn sẽ phải tra cứu quá trình dịch vụ ra sao……???

Rất rất nhiều thứ mà bạn tưởng chừng đơn giản. Nhưng nó lại cực kỳ phức tạp mà không hề có một thông tin nào trên mạng Internet hỗ trợ cho bạn cả. Đơn giản, những người trong ngành đâu dại gì ” dâng miếng cơm ” của họ cho bạn đúng không?

CHỐT LẠI… 100% không thể tự mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm

Còn lại, giải pháp phần cứng. 100% mình không khuyến khích các bạn sử dụng, bất kể là tự mày mò hay mang đến trung tâm. Độ ổn định 100% của máy sẽ bị giảm chỉ còn 20% sau quá trình xử lý này.

Mình cũng chưa thấy bất kỳ thông tin nào hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone phần cứng cả. OKEE…. chốt vậy nhé !

Tự mở khóa iCloud iPad?

Về phần iPad, đây là giải pháp mở khóa bằng cách tháo máy, mở máy và nạp Serial Number mới vào mainboard. Và đến đây, câu hỏi đầu tiên được đặt ra….

Là bạn sẽ làm cách nào để tháo được chiếc iPad của mình ? Bạn sẽ tháo được mà không có bất kỳ vấn đề gì phát sinh hay bạn có tự tin về khả năng vốn có của mình ??

OKE… nếu bạn đủ tự tin và thừa khả năng thì chúng ta sẽ đến với vấn đề tiếp theo.

Đó là bạn sẽ lấy Serial Number ở đâu để nạp vào máy ? Bạn có thể tự order được một mã Serial mới từ Server hay không ?

Tiếp theo, bạn có biết cách nạp Serial vào mainboard hay không và bạn có dám tự tin là mình sẽ thực hiện thành công ??

Mainboard iPad

Bạn sẽ làm gì với cái mainboard chi chít chi tiết thế này ??

Chung quy lại, câu trả lời là KHÔNG THỂ

=>>> Tham khảo dịch vụ mở iCloud iPad Pro =>> https://mokhoaicloudgiare.com/dia-chi-mo-khoa-icloud-ipad-pro/

Giải pháp mở khóa iCloud miễn phí hoặc giá rẻ?

Như vậy là cả hai giải pháp nói trên. Chẳng có giải pháp nào thật sự khả thi dành cho người dùng cá nhân cả. Vậy thì trung tâm sẽ là sự lựa chọn mà bắt buộc người dùng phải hướng đến.

Thế thì liệu chúng ta còn một giải pháp nào đó mang lại một mức giá dễ chịu hơn hay không ?

Câu trả lời như sau…

Chúng ta KHÔNG có một giải pháp mở khóa vĩnh viễn nào ngoài 2 giải pháp nói trên

Nhưng… chúng ta sẽ có một cách mở miễn phí và 100% người dùng đều có thể thực hiện được. Dù vậy, đây không phải là một giải pháp mở khóa vĩnh viễn. Nó chỉ tạm thời cho đến khi màn hình bị tắt đi hay mất kết nối wifi chẳng hạn… Nghe khá buồn cười và chẳng đáng dùng tí nào đúng không !

Thật vậy, mình sẽ hướng dẫn nhưng mình chẳng khuyên bất kỳ người dùng nào thực hiện nó cả. Nếu thực hiện cho biết thì tốt thôi, còn việc dựa vào nó để sử dụng máy thì… đừng nhé !

OKE… Và giải pháp này gọi là Bypass. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về cách Bypass trên iPhone và iPad theo đường dẫn bên dưới đây

=>>> Hướng dẫn Bypass iCloud iPhone/iPad tất cả phiên bản

Trên đây là những giải đáp về khả năng mở khóa iCloud tại nhà của người dùng. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply