Xử Lý iPhone iPad Dính iCloud Ẩn Bằng 4 Cách

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi mua phải một chiếc iPad hay iPhone bị dính iCloud ẩn ?

Hay bạn đã bao giờ thắc mắc về hướng xử lý với một chiếc máy đã bị dính iCloud ẩn?

Tình trạng dính iCloud ẩn thường xuất hiện khi người dùng mua lại một chiếc máy cũ theo hình thức mua bán sang tay. Hiện nay chúng ta có khá nhiều những trang mua bán đồ cũ online. Và iPhone hay iPad cũng là một trong những mặt hàng được đăng bán khá sôi nỗi. Tất nhiên, mức giá sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn tại đây.

Mình đã từng có một bài viết hướng dẫn cách check iCloud ẩn trên iPhone và iPad. Tuy nhiên, bài viết đó có lẻ như chỉ dành cho một số bạn nào đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy cũ. Còn đây mới chính là vấn đề dành cho một số bạn đã ” vô tình lầm lỡ ” mua phải một chiếc máy dính iCloud ẩn.

OKE…. chúng ta sẽ đi thẳng vào nội dung bài viết

làm gì khi iPhone dính iCloud ẩn

Bạn sẽ làm gì khi mua phải một chiếc iPhone iPad dính iCloud ẩn?

Làm gì khi mua phải một chiếc iPad, iPhone bị dính iCloud ẩn?

Một câu hỏi khá HOT trong bối cảnh vấn đề dính iCloud ẩn đang leo thang. Và mình tin rằng có hơn 50% sẽ nghĩ đến giải pháp tìm đến một trung tâm chuyên mở khóa iCloud. Tất nhiên, điều đó không sai. Nhưng, có thể các bạn chưa nghĩ ra, rằng chúng ta vẫn còn đó một số hướng xử lý hoàn toàn khác. Đơn giản hơn, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất rất nhiều…………..

Xin lại mật khẩu iCloud từ chủ máy

Đây chính xác là giải pháp tối ưu nhất mà mình khuyên các bạn nên thử đầu tiên. Các bước thực hiện như sau:

– Nhẹ nhàng gọi điện cho SDT chủ cũ của máy ( nhớ là nói chuyện nhẹ nhàng, tránh tuyệt đối nói chuyện ” giọng mẹ ” như … ủa sao anh/chị không thoát iCloud ra cho tôi…..  mày lừa đảo bố đúng không…. các kiểu ^^ )

– Đến đây nếu chủ iCloud có nhã ý muốn giúp. Thì hoặc bạn xin mật khẩu trực tiếp để thoát. Tuy nhiên thường thì họ sẽ không cho đâu. Nên tốt hơn là hẹn gặp ở đâu rồi mang máy đến nhờ họ thoát dùm ra. Còn nếu họ ở xa không tiện gặp thì có thể nhờ thoát iCloud từ xa bằng máy tính.

Đó là các hướng xử lý ban đầu. Tuy nhiên, một thực tế chỉ ra là chỉ có khoảng 10 – 20% trường hợp áp dụng thành công giải pháp này.

Bypass iCloud miễn phí 

Thật ra thì mình không khuyến khích các bạn áp dụng giải pháp này một chút nào cả. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ đề cập đến bởi dù sao nó cũng là một cách.

Bypass iCloud giúp bạn vượt qua iCloud và sử dụng được một số tính năng cơ bản của máy ( không có nghe gọi ). Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến nó nhanh chóng bị lock lại và rất nhiều hạn chế khác.

Các bạn có thể tìm ra một bài hướng dẫn Bypass rất đơn giản. Có khá nhiều trên mạng Internet. Các bạn có thể tìm kiếm cụm từ ” hướng dẫn Bypass iCloud mokhoaicloudgiare.com ” – mình đã hướng dẫn cực kỳ chi tiết bằng video.

Sử dụng bình thường và lưu ý một số vấn đề

Tất nhiên là nếu máy chỉ dính iCloud bên trong chứ chưa bị khóa lại ngoài màn hình kích hoạt nhé.

Lúc này các bạn vẫn có thể sử dụng được. Nhưng, hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • KHÔNG được update iOS và Restore máy ( máy sẽ bị khóa lại )
  • KHÔNG lưu trữ hình ảnh, video, dữ liệu cá nhân trên máy ( chủ iCloud sẽ quản lý được dữ liệu của bạn )
  • Chỉ cần bạn mang theo máy. Chủ iCloud có thể định vị vị trí của bạn
  • Máy có thể bị khóa iCloud bất cứ khi nào chủ iCloud kích hoạt chế độ
không restore, update iOS khi iPhone iPad dính iCloud ẩn

iOS 13 tốt, đẹp, xịn…. nhưng không dành cho bạn nếu iPhone, iPad của bạn dính iCloud ẩn

Mở khóa iCloud vĩnh viễn ( có phí )

Thực tế, có đến 4 giải pháp mình đề cập ra. Song, mình nghĩ chỉ cần bạn không áp dụng được cách thứ nhất. Thì hãy nên đến ngay với giải pháp cuối cùng này. Lý do là vì cách thứ 2 và thứ 3 hoàn toàn không phù hợp và không đáng để áp dụng một chút nào cả.

Hiện nay, không quá khó để các bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ chuyên dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max…. hay iPad Pro Air Mini…

Với iPhone thì các bạn nên chọn giải pháp phần mềm để đảm bảo sự an toàn. Trong khi đó iPad thì giải pháp phần cứng sẽ tối ưu hơn một chút.

Ở giải pháp này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối. Tài khoản iCloud bị xóa vĩnh viễn, hoàn toàn không bao giờ dính lại. Và tất nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng 100% tính năng của máy.

Trên đây là 4 hướng đi khi bạn mua nhầm một iPhone bị dính iCloud ẩn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Leave a Reply